เกาะ พีพี

เกาะ พีพี เป็นจุดที่มีการท่องเที่ยวกันเป็นประจำ ในพื้นที่แห่งนี้ที่ครบครันทุกความต้องการในการเดินทาง มีความสวยงามเป็นที่น่าจดจำอีกมาก ใครที่ต้องการมาพักผ่อน ที่เที่ยวแห่งนี้จบทุกอย่างได้ตามที่คุณเองต้องการ ใครที่ต้องการเดินทางวางแผนมาให้ดี พร้อมที่จะออกเดินทางไปกับเราหรือยัง โดยมีทั้งเกาะพีพีดอน และเกาะพีพีเล ที่ให้เราได้เดินทางมาสัมผัสความเป็นธรรมชาตินี้กัน ใครที่สนใจสามารถมาดูข้อมูลจากเราได้เลย แล้วคุณเองจะมีทางเลือกที่น่าสนใจเหมาะกับตัวคุณเองได้ พร้อมที่จะมีกิจกรรมที่ให้ทำหลากหลาย มีบรรยากาศสนุก คึกคักตลอด มีความโรแมนติก อย่าลืมมองเป็นทางเลือกในใจของท่าน

มาทำความรู้จักกับ เกาะ พีพี ให้มากขึ้นกัน

เกาะ พีพี

เกาะแห่งนี้เป็นสิ่งที่มีความสวยงาม มีความเป็นะรรมชาติที่อยู่รอบตัวของเราดั่งตาเห็น โดยมีทั้งหมด 6 เกาะด้วยกัน นับว่ามีความกว้างใหญ่ สวยงาม แปลกตามาก ส่วนมากแล้วจะมาเที่ยวกันในเกาะพีพีดอนและพีพีเลกัน ในส่วนของเกาะพีพีดอน เป็นพื้นที่มีของขายเป็นจำนวนมาก มีทั้งบริการที่พัก ของฝาก อาหาร เสื้อผ้า ตามที่เราต้องการอย่างครบครัน แถมยังมีรถให้เราเช่าด้วย ไม่ว่าจะเป็นจักรายาย มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ ในราคาที่ต่างกันไปและขึ้นกับว่าใช่กี่วัน แต่ถ้าเป็นพีพีเลจะไม่คึกคักแบบเกาะแรก แต่จุดที่เหมือนกันคือวิว ที่จะเห็นน้ำละเลสวย ใส สะอาด เม็ดทรายละเอียกมาก

เกาะพีพีกับกิจกรรมสุดพิเศษ

เกาะ พีพี

กิจกรรมที่มีให้กับนักท่องเที่ยวคือการที่ได้มาดำน้ำดูปะการัง เห็นถึงวิวความเป็นธรรมชาติ มีต้นไม้ที่อยู่บริเวณโดยรอบ ถ่ายรูปได้วิวสวย ได้เห็นถึงพระอาทิตย์ที่ตกในยามเย็นด้วย นั่งเรือเที่ยวเห็นพื้นที่โดยรอบ มีการแสดงโชว์ไฟให้กับทุกคนได้รับชม

เกาะ พีพี

เกาะพีพีเป็นสถานที่อีกแห่งหนึ่งที่ต้องเดินทางมาให้ได้ เพราะความเป็นธรรมชาติของท้องทะเลมีความสวยงาม มาพักผ่อนได้ช่วงวันหยุด เปิดบริการตลอดทั้งปีให้ได้เดินทางมากัน คนจะเยอะมากในช่วงของเทศกาล

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts