เกาะราชา

เกาะราชา จังหวัดภูเก็ตเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกที่หนึ่งในประเทศไทย ที่ได้รับความนิยมกันอย่างสูง ยิ่งเป็นชาวต่างชาติเราจะเห็นได้ว่ามาทุกเทศกาล สร้างบรรยากาศอันครึกครื้นได้เป็นอย่างดี โดยเป็นเกาะที่มาทรายสะอาดมาก จะเห็นได้ถึงความขาวที่อร่ามตา โดยในบางครั้งเราจะเห็นผ่านอินเทอร์เน็ต ที่เป็นรูปทั่วไป แต่เมื่อลองมาสถานที่จริงแล้ว คุณจะพบกับความงดงามที่มีเสน่ห์น่าดึงดูด เหมาะสำหรับนักเดินทางอย่างมากใครที่ชอบในบรรยากาศที่แสนจะธรรมชาติและน่าประทับใจแบบนี้ เราแนะนำให้มาได้เลย รับรองได้ว่าความประทับใจที่คุณจะได้ไม่มีวันลืมเลือนไปจากหัวใจ

กิจกรรมสุดคุ้มค่าเมื่อมา เกาะราชา จังหวัดภูเก็ต

เกาะราชา

กิจกรรมที่มีให้เราได้ทำกันอย่างเนืองแน่น ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำ ที่มีความเป็นธรรมชาติที่สุด โดยมีครูสอนและอุปกรณ์ที่พร้อมให้ในการเช่ายืมด้วย มีการตกปลาเพื่อทำเป็นอาหาร หรือจะเป็นการตกหมึกที่เราต่างนิยมกันอย่างมากในช่วงนี้ มีเรือให้เราได้ออกไปเป็นการเช่าในราคาหลักพันเท่านั้น ที่ไม่น่าเชื่อคือการเดินป่าที่เป็นการผจญภัยภายในเกาะ โดยเป็นการที่ได้รับชมวิวจากยอดของเกาะแห่งนี้ และที่พลาดไม่ได้คือการถ่ายรูป ล้วนเป็นวิวธรรมชาติ สวยงาม เล่นน้ำทะเลที่มีความใสและสะอาดที่สุดอีกหนึ่งแห่ง

เกาะราชา จังหวัดภูเก็ตไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง

เกาะราชา

เกาะแห่งนี้ไม่เคยมีใครมาแล้วผิดหวัง มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 อ่าว ที่เราสามารถเดินเล่นได้เลย เนื่องจากว่าอยู่ติดกันในบริเวณที่ใกล้เคียง มีที่พักสุดหรูให้เราได้พักค้างคืนกันในราคาย่อมเยา และเราจะเห็นถึงสัตว์น้อยใหญ่ที่อยู่ใต้ท้องทะเลกัน สามารถมานอนเล่นริมชายหาดของเกาะได้ เป็นการอาบแดดให้ผิวไปตัว

เกาะราชา

เกาะราชา จังหวัดภูเก็ตเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ที่เราไม่แปลกใจเลยว่าทำนักท่องเที่ยวถึงมากันอย่างเนืองแน่น ใครที่มาแล้วเราจะเห็นได้ถึงภาพที่สวยในบรรยากาศ ทั้งทะเล เกาะ โขดหิน ฟ้าที่มีสีสวยในตลอดทั้งวัน

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts