บ้านหาดเสลา

บ้านหาดเสลา ช่วงเข้าสู่เดือนเมษายน เป็นเดือนที่ร้อนมากเลยทีเดียว ถ้าใครๆหลายคนไม่รู้จักก็จะไปเที่ยวที่ไหนกัน แวะมาเที่ยวที่นี่ดีกว่า

เป็นชุมชนที่อำเภอเล็กๆ แต่มีอะไรให้เที่ยวหลายแห่งเลยทีเดียว ที่ทุกคนต้องมากันแล้วห้ามพลาดกับช่วงเทศกาลที่ครึกครักกันขนาดนี้ แล้วคุณจะรู้สึกถึงความประทับใจแน่นอน

บ้านหาดเสลา น่าสนใจอย่างไรบ้าง ทำไมถึงต้องมาเที่ยวกัน

บ้านหาดเสลา

บ้านหาดเสลา เป็นแม่น้ำจืดแห่งแรกของจังหวัดในภาคกลางเลย นั่นก็คือ จังหวัดนครสวรรค์ครับ โดยห่างจากตัวเมืองประมาณ 30 กิโลเมตร

ที่มีหาดอยู่ใต้สะพานเป็นสีขาวสวยงามมาก สามารถบริการนักท่องเที่ยวได้อย่างทั่วถึง สำหรับคนที่ได้มาเที่ยวกันในปัจจุบันนี้ได้เป็นอย่างดี มีร้านค้ามากมายหลายร้าน ได้เข้ามาตั้งของขายเพื่อมาเลือกซื้อของกัน ที่พร้อมกับสถานที่ที่เรียกได้ว่าเอื้ออำนวย และยาวสุดลูกหูลูกตา ที่น่าเข้ามาเที่ยวกัน

ห้ามพลาดที่จะมา บ้านหาดเสลา กันนะครับ !!

บ้านหาดเสลา

เป็นสิ่งที่น่าสนใจกันอยู่แล้ว เนื่องจากว่าช่วงเมษาเป็นช่วงที่อากาศอบอ้าวมาก แถมร้อนมากที่สุดในปีนั้นๆ ก็จะมีนักท่องเที่ยวต่างแดน ได้เข้ามาร่วมเล่นน้ำกันอยู่เสมอ ทั้งคนในพื้นที่และนอกพื้นที่นั่นเอง บ้างคนขับรถมาจากต่างจังหวัด พากันมาแบบไม่ขาดสาย ซึ่งมีคนมาในหนึ่งวันมากหลายร้อยคน แต่เราก็สามารถที่จะรองรับได้หมด อีกทั้งการบริการทุกอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง มาเล่นน้ำกันแสดงถุงวิถีชีวิตที่มีความลงตัว และมีความเป็นกันเองมาก โดยชาวบ้านแถวนั้นก็พูดจาดี แถมมีการบริการห้องพัก และห่วงยางให้เช่ากันอีกด้วย หลังจากที่ขึ้นจากน้ำมาเหนื่อยๆ ก็มีบริการน้ำและอาหาร ให้สามารถคลายหรือบรรเทาคลายหิวได้

บ้านหาดเสลา

กล่าวโดยสรุปว่าบ้านหาดเสลาเป็นบ้านเมืองที่น่าสนใจไม่แพ้กับที่อื่น ที่จะสามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ ถึงแม้ว่าจะเป็นชุมชนเล็กๆก็ตาม ก็เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจได้เป็นอย่างดี เพื่อให้ทุกคนที่สนใจได้เข้ามาพักกัน แถมมีอาหารและห่วงยางรองรับอีก เพื่อเพิ่มการบริการให้กับนักท่องเที่ยวทุกคนเป็นอย่างดี

ติดตามข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวและ หากคุณต้องการท่องเที่ยว แนวธรรมชาติเรามีที่อีกสถานที่ ที่น่าสนใจเกาะล้าน ไม่ว่าจะขึ้นเหนือล่องใต้อัพเดททริปท่องเที่ยวที่นี่

Similar Posts