โป่งแยง ซิปไลน์

โป่งแยง ซิปไลน์ แอนด์ จังเกิ้ล โคสเตอร์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ทางภาคเหนือของประเทศไทย ที่ได้สร้างความน่าประทับใจให้กับผู้คนที่ได้เดินทางมาเป็นจำนวนมาก โดยมีกิจกรรมที่น่าสนใจหลายกิจกรรม ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน จังหวัดไหนก็ตาม เราเชื่อว่าคุณอยากที่จะมาสัมผัสบรรยากาศด้วยตัวเองสักครั้ง ที่อยู่ในแถวม่อนแจ่ม ซึ่งแน่นอนว่าเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว โดยสถานที่ก็มีความน่าไปติดๆกัน โดยเดินทางไม่ไกลจากม่อนแจ่มมากนัก ซึ่งโซนเดียวกันเลยก็ว่าได้ มีความเป็นธรรมชาติที่อยู่ล้อมรอบความน่าสนใจของดินแดนแห่งนี้ มีเครื่องเล่นที่หลากหลาย ทำให้ไม่เบื่อ สร้างความตื่นเต้นและความลุ้นไปด้วยกัน ที่รับรองในเรื่องของความปลอดภัย ที่ไม่ต้องกังวลหรือห่วง

โป่งแยง ซิปไลน์ แอนด์ จังเกิ้ล โคสเตอร์สุดตื่นเต้นที่สร้างความเร้าใจ

โป่งแยง ซิปไลน์

มีเครื่องเล่นที่มีมากหลายอย่าง โดยเวลาที่เดินทางเข้ามา จะพร้อมไปด้วยความสบายของที่จอดรถ ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะไม่มีที่จอด ต้องเดินไกล เรามีการบริการที่เข้าใจลูกค้าเป็นอย่างมาก มีเครื่องเล่นที่สนุกสุดมันส์แบบเร้าใจ สร้างความปั่นป่วนและหวาดเสียวอยู่ในตัวอย่างเต็มที่ มีทั้งในเรื่องของการเล่นในพื้นที่สูง การปั่นจักรยานที่เป็นการปั่นเหมือนอยู่ในเชือกเส้นเดียวเท่านั้น แถมยังมีความโยกเย้กไปมาอีกด้วย อันต่อไปคือชิงช้า ที่มีความสูงไม่ต่ำกว่าสิบเมตร เครื่องเล่นคล้ายรถไฟเหาะ และอื่นๆ

โป่งแยง ซิปไลน์ แอนด์ จังเกิ้ล โคสเตอร์ความน่าทึ่งที่ห้ามพลาด

โป่งแยง ซิปไลน์

ความน่าประทับใจที่ไม่คิดว่าจะมีอยู่ในบริเวณเครื่องเล่นคือ บรรยากาศของคาเฟ่ ที่ได้รับความเป็นธรรมชาติ อยู่ติดกับน้ำตกที่เป็นสายทอดยาวลงมาจากภูเขา แถมภายในยังมีแอร์ที่เราจะนั่งได้อย่างเย็นสบาย ไม่อึดอัด มาถ่ายรูปเก็บเป็นภาพสวยๆกลับบ้านกันได้

โป่งแยง ซิปไลน์

โป่งแยง ซิปไลน์ แอนด์ จังเกิ้ล โคสเตอร์เป็นสถานที่ในไทยที่น่าสนใจอีกหนึ่งแห่ง ที่เราเองไม่ควรจะพลาดความน่าสนใจแบบนี้ไปสักครั้ง ใครที่มาแล้วต่างชื่นใจกันถ้วนหน้า แถมยังมีรีวิวจากการที่ได้มาเที่ยวอีกเป็นจำนวนมาก สามาถอ่านได้ทางอินเทอร์เน็ต

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts