เขา ค้อ

เขา ค้อ ในช่วงนี้นั้นไม่ว่าใครๆก็ต่างพากันแห่ไปเที่ยวที่นี่ ซึ่งที่นี่นั้นมีอากาศและมีวิวดีๆที่เราทุกคนสามารถไปรับชมกันได้ อีกทั้งยังเป็นที่ที่เหมาะแก่การพักเติมพลังชีวิตอีกด้วยนั่นเองและที่แห่งนี้นั่นยังมีจุดให้เราได้ไปอีกหลายจุดและมีเพิ่มขึ้นมาใหม่เกือบทุกปีเลยทีเดียว ถ้าหากใครยังไม่ได้ไปคือพลาดมาก ทั้งนี้ไม่ว่าเทศกาลอะไรที่แห่งนี้ก็จะเป็นหนึ่งในที่เที่ยวที่มีผู้คนให้ความสนใจแล้วไปกันอย่างหนาแน่นแน่นอน

เขา ค้อ กับอากาศสดชื่นแบบไม่มีมลพิษ

เขา ค้อ

แน่นอนว่าการที่หนีเมืองมาพึ่งธรรมชาตินั้นเป็นสิ่งที่ใครๆก็ต่างใฝ่หา ซึ่งที่แห่งนี้นั้นก็มีบรรยากาศคล้ายกับภาคเหนือแต่ก็ไม่ได้ไปถึงที่นั้น เป็นสิ่งที่ดีมากที่คนไม่สะดวกไปที่ไกลก็มาที่นี้แทนได้ ซึ่งที่นี้นั้นยังมีทิวทัศน์ที่สวยงามอากาศดีสดชื่นเหมือนกันสิ่งที่ใฝ่หามาทั้งชีวิต อีกทั้งยังได้ใช้ชีวิตอยู่ใกล้กับธรรมชาติและได้เสพบรรยากาศได้เต็มที่นั่นเอง

ทำไมเขาค้อจึงเป็นที่พักผ่อนโดยที่เราห้ามพลาด

เขา ค้อ

โดยบนที่แห่งนี้นั้นยังมีจุดที่สามารถทำให้เราพักผ่อนได้อย่างสบายใจมีทั้งวิวที่เอาไว้ชมทะเลหมอกในยามเช้าและดูอาทิตย์ในยามเย็น มีวัดที่เรานั่นสามารถไปกราบไหว้เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต อีกทั้งยังมีพระบรมธาตุเจดีย์กาญจนาภิเษกที่สวยสดงดงามมากๆ

เขา ค้อ

เขาค้อนั้นมีการเดินทางที่ไม่ยากทเท่าใดเพียงแต่ว่าช่วงระหว่างทางขึ้นนั้นเป็นเขาที่มีความคดโค้งจำนวนมาก ซึ่งอาจจะเป็นอัตรายได้สำหรับนักขับรถมือใหม่และควรที่จะต้องระวังเป็นพิเศษแกอย่างที่ต้องระวังคือถนนนั้นมีความแคบมากและมีความชันสูงการเดินทางนี้ควรใช้รถที่มีสภาพค่อนข้างที่จะดี ซึ่งบนยอดเขานั้นก็มีที่พักให้สำหรับนักท่องเที่ยวแค่หลักร้อยบาทแต่สามารถตื่นมาเห็นวิวได้เหมือนราคาหลักล้าน อีกทั้งยังมีสิ่งที่ยน่าสนใจอักมากมายหากท่านใดที่อยากจะลองมาก็สามารถติดต่อจองที่พักได้ตลอดทั้งปีเลยทีเดียว

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts