วัดเจติยาคีรีวิหาร

วัดเจติยาคีรีวิหาร เป็นสถานที่มีคนมากราบไหว้กันเป็นจำนวนมาก ที่มีความศักดิ์สิทธิ์อีกสถานที่หนึ่ง ที่นับว่าคนไทยเป็นคนชอบทำบุญมาก ต้องการหาที่พึ่งทางจิตใจสักที่ ซึ่งเราแนะนำวัดนี้เลย ที่อยู่ในจังหวัดบึงกาฬ ที่เป็นความน่าสนใจและมีชื่อเสียงของคนจังหวัดนี้ เราอาจจะเคยเห็นตามอินเทอร์เน็ตทั่วไป ว่าสัดนี้มีความสวยงามมาก แต่บางทีก็ไม่ได้อ่านถึงข้อมูลเชิงลึกว่ามีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง เราจึงจะมาแนะนำให้กับทุกคนได้รู้กันว่าห้ามพลาดมาที่แห่งนี้เพราะอะไรกัน โดยเป็นนิกานธรรมยุต ที่เป็นแนวของวัดสายพระป่า โดยมีความน่าเคารพและศรัทธาเลื่อมใสอย่างยิ่ง

วัดเจติยาคีรีวิหาร มีความน่าสนใจที่ห้ามพลาดคือสิ่งใด

วัดเจติยาคีรีวิหาร

ในความน่าสนใจนั้นคือการที่มีความสวยงามและความศักดิ์สิทธิ์ ที่นับว่ามีความร่มรื่น ที่เราสามารถเดินทางมาเที่ยวปฏิบัติธรรมกันได้อยู่ทุกวัน ซึ่งเปิดตลอดให้กับหลายคนได้มากราบไหว้กัน โดยมีความเคารพและเชื่อต่อวัดแห่งนี้อย่างมาก โดยมีภูเขาที่เกิดขึ้นมาทั้งสองตทอภูทอกน้อยและเป็นภูทอกใหญ่ ที่เกิดขึ้นจนเป็นเอกลักษณ์ของวัดประจำไปแล้ว ที่นักบุญก็ต่างเข้ามากราบกันมากในหนึ่งวันหลายร้อยคนเลย ซึ่งเป็นความน่าอัศจรรย์อีกแห่งที่ไม่มีที่ไหนเหมือนเกิดขึ้นบนโลกใบนี้

มาสักครั้งให้ได้ในชีวิตกับวัดเจติยาคีรีวิหาร

วัดเจติยาคีรีวิหาร

มาให้ได้แล้วคุณจะรู้ว่ามีความน่าสนใจอย่างไรกัน ซึ่งไม่ต้องห่วงเลยว่าจะไม่มีที่นอน ทางในตัวเมืองมีโรงแรมทีเปิดบริการให้กับคุณตลอดเวลา เพื่อที่จะมาชมความศักดิ์สิทธิ์และมากราบไหว้กัน ที่มีการแดนบันไดไปถึงชั้น7ด้วย แต่ละชั้นก็จะมีการได้รับชมความงามของธรรมชาติที่ต่างกันออกไป

วัดเจติยาคีรีวิหาร

วัดเจติยาคีรีวิหารมากราบไหว้ขอพรกัน กับสถานที่ที่เป็นเหมือนการพักผ่อนไปในตัว ที่มาผ่อนคลายเบาสมองไปได้มาก แถมยังมีจิตใจไม่เศร้าหมอง ที่เราจะมีความสุขในการเดินทางอีกด้วย

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts