สถานที่ปีนเขา

สถานที่ปีนเขา เราเคยแนะนำสถานที่สำหรับการปีนเขาและปีนหน้าผา สถานที่ทำการแนะนำนั้นเป็นการปีนหน้าผาแบบจำลองซึ่งอาจจะไม่ได้อรรถรสซึ่งเป็นการฝึกสำหรับคนที่มีความชอบในการทำกิจกรรมในด้านนี้ วันนี้สถานที่เที่ยวทำการแนะนำก็คือจะพาทุกคนไปปีนเขาจริงๆทั้งในไทยและต่างประเทศที่ได้มีการเปิดให้ทำกิจกรรมเหล่านี้ สัมผัสกิจกรรมครั้งนี้ในชีวิตก็สามารถทำการเดินทางไปได้นะคะเอาที่เรา สะดวกวันนี้คือเป็นการแนะนำสถานที่ปีนเขาที่ปีนเขาจริงๆสูงจริงๆสวดเสียวจริงๆเดี๋ยวเรามาดูกันเลยว่าจะมีที่ไหนบ้างทั้งในต่างประเทศและในไทยแต่โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นกิจกรรมที่นิยมทำกันในต่างประเทศ

รวบรวม สถานที่ปีนเขา ที่หวาดเสียวที่สุดในโลก

สถานที่ปีนเขา

สำหรับการแนะนำสถานที่ปีนเขาที่แรกก็คือยอดเขาเดนาลี รัฐอลาสก้า สำหรับสถานที่นี้ยอดเขาเดนาลีแหละคนก็จะรู้จักว่าตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติใดนารี ภูเขาที่มีความสูงมากที่สุดในทวีปอเมริกาเหนือถ้าในครั้งหนึ่งเราได้มีโอกาสเดินทางไปแล้วเราเป็นคนที่มีความชอบในการทำกิจกรรมก็ต้องเดินทางไปที่อุทยานแห่งชาตินี้สักครั้ง เขาว่าอุทยานแห่งชาตินี้ถือได้ว่าเป็นอุทยานแห่งชาติที่ได้มีการบริษัทขึ้นทะเบียนไว้กับอุทยาน และเปิดให้บริการสำหรับปีนเขาเพราะฉะนั้นเตรียมร่างกายให้พร้อม

สถานที่ปีนเขา

สำหรับสถานที่ 2 ที่นิยมปีนเขากันก็คือยอดเขาเอลบรุส ประเทศรัสเซียสำหรับยอดเขาไม่ใช่เป็นเพียงภูเขาที่สูงที่สุดแต่ว่ายังมีความเหมาะสมที่สุดในทวีปยุโรปมีภูเขาไฟที่สมุดอยู่แล้วด้วย ความสูงประมาณ 5642 เมตร ซึ่งถ้าเราจะเป็นเขาเราต้องใช้เวลาประมาณ 1 สัปดาห์ในการปีนเขา คือคนที่ทำการเดินทางไปตั้ง 2 สถานที่แห่งนี้จะต้องเป็นคนที่มีความชอบในการปีนเขาจริงๆและมีความแข็งแรงมากเพียงพอ ต้องเคยปีนเขาในประเทศไทยก่อนเราถึงจะสามารถเดินทางไปปีนเขาที่ต่างประเทศได้เพราะฉะนั้นการเตรียมความพร้อมที่ดีที่สุดของทุกๆท่านก็คือ

สถานที่ปีนเขา

เราต้องฝึกฝนความอดทนของตัวเราเอง ถ้าเราจะทำกิจกรรมที่หวาดเสียวเหล่านี้และนอกจากเราได้เดินทางไปปีนเขาที่ในประเทศทั้งสองประเทศที่เราทำการแนะนำแล้ว ไม่มีโอกาสเดินทางไปท่องเที่ยวในต่างประเทศอีกด้วยเรายังไม่เคยทำการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในต่างประเทศแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในไทยเพราะคิดว่าประเทศไทยของเราก็มีสถานที่หลากหลายให้ทำการแนะนำแต่เดี๋ยวบทความต่อไปเราจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในต่างประเทศกันบ้าง

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts