พระมหาเจดีย์ชัยมงคล

พระมหาเจดีย์ชัยมงคล เป็นที่ที่เราสามารถเดินทางมาปฏิบัติธรรมกันได้อย่างต่อเนื่อง มีความงามที่เรียกว่าตระการตาอย่างมาก ที่อยู่ในจังหวัดภูเก็ต ที่สวยไม่เหมือนใครแน่นอน ที่มีการผสมผสนานในความงามของภาคกลางและภาคอีสาน ที่สามารถทำได้อย่างมีความเข้ากันอย่างมาก ที่เป็นที่ขึ้นชื่อในการเดินทางเข้ามากราบไหว้อยู่เป็นจำนวนมากในตอนนี้ ซึ่งมีการตกแต่อย่างเข้าตา ที่เรียกว่ามีความสวยงามมากกว่าที่เห็นในรูปแน่นอน ที่มีความงามสีเหลืองทองอย่างมาก ที่เปรียบเหมือนว่าเรานั้นอยู่ในดินแดนเทพนิยายเลยทีเดียว ที่มีการใช้เงินในการสร้างหลายพันล้านบาท  ที่พร้อมทุ่มทุนสร้างเลยอีกด้วย ให้ออกมาให้งดงามที่สุดและไม่เหมือนใคร ยังมีรูปปั้นที่ล้อมรอบอย่างมากมายตลอดทั้งทางเดิน ให้เห็นถึงความศักดิ์สิทธิ์ของที่แห่งนี้

พระมหาเจดีย์ชัยมงคล ความงามที่ดูแปลกตาไม่เคยเห็นที่ไหนแบบนี้

พระมหาเจดีย์ชัยมงคล

เป็นที่ศักดิ์สิทธิ์ที่เรียกว่ามีความสวยงามไม่เหมือนใครแน่นอน ที่มีการใช้ศิลปะการผสมผสานกันอย่างเข้ากันมาก ที่สร้างโดยพระเกจิชื่อดังของประเทศไทย ที่มีความน่าสนใจในเรื่องความงดงามแห่งพระพุทธสานาแห่งนี้ ที่ใช้เวลาและการใช้เงินสร้างมากอยู่พอสมควร ที่ร่วมมือร่วมใจกันของทุกฝ่าย โดยพระมหาเจดีย์แห่งนี้มีกันอยู่ถึง5ชั้นด้วยกัน ที่เรียกว่ามีความสง่าและน่าเข้ามากราบไหว้อย่างมาก

พระมหาเจดีย์ชัยมงคลสวยเหมือนดั่งเทพนิยายที่สง่างาม

พระมหาเจดีย์ชัยมงคล

เป็นวัดที่หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อเสียงมาแล้ว และอาจจะเป็นวัดที่หลายคนตามหาและอยากมากท่องเที่ยวทำบุญ โดยวัดนั้นไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็สวยงามมากเกินจิตนาการจริงๆ นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่ที่สามารถสร้างชื่อเสียง และเป็นการส่งเสริมพุทธศาสนาในจังหวัดได้อย่างดีเยี่ยมนั่นเอง

พระมหาเจดีย์ชัยมงคล

พระมหาเจดีย์ชัยมงคล มีอากาศที่เป็นมิตรกับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากเพราะว่ามีบรรยากาศที่ร่มเย็นมากจริงๆ และที่ท่องเที่ยวแห่งนี้นั้นไม่ว่าใครๆที่มาใน จ. ร้อยเอ็ดก็ต้องมากเที่ยวที่นี้อย่างแน่นอน ถ้าท่านไม่มาที่นี้ก็เหมือนกับว่าท่านมาไม่ถึงร้อยเอ็ดนั่นเอง

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts