ดำน้ำลึกที่ภูเก็ต

ดำน้ำลึกที่ภูเก็ต สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้เราพาทุกคนไปเที่ยวทางภาคใต้ของประเทศไทยคือจังหวัดภูเก็ต แปลว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีกิจกรรมมากมายที่นักท่องเที่ยวสามารถทำกิจกรรมต่างๆได้ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวชมความสวยงามของทะเลอันดามัน สามารถเดินทางไปยังจุดต่างๆเพื่อทำกิจกรรมได้เลยถือว่าตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวหลายๆคนแต่วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำกิจกรรมที่อาจจะ Adventure หน่อยจะต้องเป็นคนที่มีความชอบโดยเฉพาะ ที่ไม่มีความกลัวในเรื่องของการว่ายน้ำเพราะเราจะพาทุกคนไปดำน้ำลึกที่ภูเก็ต ซึ่งมิใช่เป็นการดำน้ำดูปะการังบนผิวน้ำแต่เป็นการดำน้ำลึกลงไปใต้ท้องทะเล

ดำน้ำลึกเพื่อชมความสวยงามของปะการัง ดำน้ำลึกที่ภูเก็ต

ดำน้ำลึกที่ภูเก็ต

ภูเก็ตถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีความอุดมสมบูรณ์ในเรื่องของธรรมชาติเกี่ยวกับทะเลไม่ว่าจะเป็น เกาะต่างๆที่อยู่โดยรอบภูเก็ตสถานที่การเปิดให้บริการสถานที่ท่องเที่ยวความสวยงามของทะเลอันดามันกับทะเลอ่าวไทยจะมีความแตกต่างกันอยู่แล้ววันนี้เราจะพาทุกคนไปเที่ยวที่ภูเก็ตเพื่อดำน้ำลึกที่ภูเก็ตดูความสวยงามของท้องทะเลในธรรมชาติที่เราอาจจะไม่เคยมีประสบการณ์ในการมาก่อน โปรแกรมการดำน้ำก็จะมีบริษัททัวร์ต่างๆที่เปิดให้บริการเราก็ต้องเลือกโปรแกรมทัวร์และบริษัททัวร์ว่าเราจะเลือกใช้บริการกับบริษัทไหน

ดำน้ำลึกที่ภูเก็ต

แต่ละบริษัททัวร์ที่ทำการติดต่อสอบถามข้อมูลก็จะมีการให้ข้อมูลที่เหมือนกันในเรื่องของราคาการให้บริการต่างๆเพราะฉะนั้นอ่านรีวิวก่อนทำการจองวันนี้เรามีแนะนำของโปรแกรมทัวร์ดําน้ําลึกเกาะราชาด้วยเรือสปีดโบ๊ทซึ่งจะตกอยู่ที่ราคาผู้ใหญ่ 3,500 บาทต่อคน จะไม่มีราคาก็คือเด็กดำน้ำฟรีเราสามารถติดต่อสอบถามได้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทริปทัวร์ที่มีความน่าสนใจเพราะว่าในราคา 3,500 บาทนี้จะมีทั้งบริการรับส่งบริการอาหารกลางวันอุปกรณ์ดำน้ำ

ดำน้ำลึกที่ภูเก็ต

และเสื้อชูชีพต่างๆ อาบน้ำหรือเรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการดำน้ำลึกทางบริษัททัวร์จะมีบริการหมดเลยในราคา 3,500 บาทก็ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคานะคะถ้าหากใครที่อยากไปจริงๆเพราะฉะนั้นใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปอ่านโปรแกรมตารางทัวร์ได้ว่าเขาจะเริ่มต้นออกจากท่าเรือตอนไหนทำกิจกรรมอะไรบ้างเราชอบกิจกรรมไหน สามารถไปได้เลย

และนี่ก็คือการดำน้ำลึกที่ภูเก็ตใครที่สนใจอยากไปก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลต่างๆได้ ไม่ต้องกลัวนะคะบริษัททัวร์มีความปลอดภัยมีครูผู้เชี่ยวชาญที่ลงไปดำน้ำกับเราเพราะฉะนั้นแม้ว่าเราจะเป็นมือใหม่แต่เราก็สามารถชมความสวยงามของท้องทะเล

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts