เมืองกาญ

เมืองกาญ ก่อนหน้านี้เราได้มีการนำสถานที่ท่องเที่ยวนั่นก็คือ การนำเสนอวัดถ้ำเสือจังหวัดกาญจนบุรีวันนี้ก็ยังคงอยู่กับจังหวัดกาญจนบุรีเหมือนกัน ที่เราบอกว่าสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดกาญจนบุรีมีมากมายให้เราสามารถเดินทางไปเที่ยวได้มีทั้งเชิงธรรมชาติ ประวัติศาสตร์เชิงวัฒนธรรมและความเป็นอยู่ของชาวบ้านมีเขื่อนให้เราสามารถเดินทางไปท่องเที่ยว ว่าเรามีความสนใจในการเที่ยวแบบไหนเราก็สามารถเดินทางไปได้เลยถือได้ว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวเมืองหนึ่งที่มีทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ วันนี้เราจะพาทุกคนไปเที่ยวเมืองกาญนั่นก็คือการไปเที่ยวบ้านกกกอดแล้วก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่าที่นี่มีความน่าสนใจอะไรเดี๋ยวเราไปดูกันดีกว่าว่าบ้านกกกอดนั้นเหมาะสมสำหรับคนที่อยากเดินทางมาเที่ยวในลักษณะแบบไหน

บ้านกกกอดท่องเที่ยว เมืองกาญ มีอะไรน่าสนใจ

เมืองกาญ

สถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักไปเดินเล่นกินอาหารที่บ้านกกกอดที่เมืองกาญจนบุรี ถ้าพูดถึงบ้านกกกอดอย่างเดียวเราก็คงไม่รู้หรอกค่ะว่าคืออะไรบ้านกกกอด ก็คือสถานที่หนึ่งที่อยู่ที่เมืองกาญ สถานที่ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวในเชิงการท่องเที่ยวแบบวิถีชาวบ้าน ไปเที่ยวหาอาหารกินหาขนมกิน

แบบเที่ยวแบบชิวๆไม่ได้เที่ยวแบบสถานที่ท่องเที่ยวใหญ่โตมากมายอะไร งานใครที่อยากเดินเที่ยวอยากทำความรู้จักกับเมืองกาญมากขึ้นก็สามารถเดินทางมาเที่ยวที่บ้านกกกอดได้ บ้านกกกอดมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมหลากหลายสถานที่และจุดสำคัญที่ทุกคนต้องเดินทางมาก็คือมาชิมข้าวเกรียบปากหม้อเจ๊นุ้ย

เมืองกาญ

ตลาดท่าเรือนั้นเองถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เราสามารถหาของกินยอดนิยมได้ก็คือสถานที่ร้านนี้ก็คือจะมีความสุขเด่นของข้าวเกรียบปากหม้อ อยู่คู่กับที่นี่มานานแสนนานรสชาติอร่อยเราสามารถกินที่ร้านก็ได้หรือว่าซื้อกลับบ้านก็ได้ เราสามารถดูภาพประกอบได้ดูความน่ากินของข้าวเกรียบปากหม้อร้านนี้ว่ามีความน่ากินอย่างไร และอีกหนึ่งที่ที่แวะไม่ได้ก็คือแวะเยี่ยมคุณปู่แห่งเมืองกาญ

สถานที่นี้ก็คือเป็นการเที่ยวชมต้นก้ามปูยักษ์ที่มีอายุมากกว่า 100 ปี สถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติเชิงเกษตรที่เราสามารถแวะเที่ยวได้เข้าไปชมได้ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง ความร่มรื่นของธรรมชาติใครที่ต้องการแวะจิบกาแฟก็มีคาเฟ่ให้เราแวะจิบกาแฟ

เมืองกาญ

สำหรับบ้านกกกอด เมืองกาญจนบุรีสถานที่ท่องเที่ยวมากกว่านี้ ขอทำการแนะนำแบบซองสถานที่รักๆเพราะเราชอบกินชอบกินกาแฟ วันหลังจะมาทำการนำเสนอใหม่ให้ทุกคนได้รู้จักสัมผัสกับของดีเมืองกาญมากขึ้น

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts