สะพานส้ม

สะพานส้ม สถานที่แห่งนี้เหมาะสมสำหรับคนที่มีความชอบในการถ่ายรูปเช็คอินอยากได้รูปภาพสวยๆก็สามารถทำการเดินทางไปได้เลยเป็นสะพานสีส้มที่มีความเป็นมาอยู่ที่ตัวเมืองวังเวียง เป็นจุดเช็คอินที่นักท่องเที่ยวหลายคนนิยมทำการเดินทางมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ประเทศลาวเราสามารถเดินทางวันที่เราได้ด้วยตัวของเราหรือไม่ก็ต้องปฏิบัติตามขั้นตอนที่มีมาตรการ สำหรับคนที่จะเข้าไปชมความสวยงามของสะพานส้มนั้นจะต้องเสียค่าผ่านทางคนละ 5000 กีบ สามารถทำการเดินทางไปที่สะพานส้มเพื่อรับชมความสวยงามได้

สะพานส้ม จุดเช็คอินของนักท่องเที่ยว

สะพานส้ม

เราเที่ยวภายในประเทศไทยเยอะแล้ววันนี้มาเที่ยวประเทศเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้ๆสามารถทำการเดินทางมาท่องเที่ยวได้ สำหรับสะพานส้มเป็น Landmark พี่หลายๆคนให้ความสนใจในการเดินทางมาเพื่อได้มีการเช็คอินว่าเรามาถึงสถานที่แห่งนี้แล้วสำหรับการที่เราพลาดข้ามสะพานมาเที่ยวใหม่ฝั่งเราจะไม่สามารถนำรถเข้ามาได้นะคะจะต้องเป็นการเดินข้ามมาเพียงเท่านั้น

สำหรับสถานที่นี้ไม่ได้มีเฉพาะจุดชมวิวในการชมวิวและถ่ายรูปอย่างเดียวแต่ยังมีขนมมาขายของขายผลไม้ขาย มีของพื้นถิ่นหลากหลายชนิดที่ทำให้เราได้เรียนรู้ว่านี่เรามาถึงสถานที่แห่งนี้แล้ว ถือได้ว่าถ้าดูตามรูปภาพก็มีความสวยงามตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปเป็นอย่างดีของขายก็ดูน่าอร่อยบรรยากาศดีมากสะพานจะเป็นการถ่ายรูปข้ามสะพานและมีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆโดยรอบ

สะพานส้ม

ซึ่งก็ถือว่าตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวที่อยากเที่ยวประเทศเพื่อนบ้านสะพานส้มมีลักษณะเป็นสะพานที่ค่อนข้างใหญ่มีความแข็งแรงข้ามแม่น้ำ ใครที่กลัวก็ไม่ต้องกลัวไม่ได้มีระดับความสูงที่สูงมากก็สูงพอสมควรแต่มีความแข็งแรงเป็นสะพานสีส้มข้างจะอยู่ฝั่งไปอยู่อีกฝั่งหนึ่ง

จากการดูรูปภาพประกอบสิ่งที่มีความโดดเด่นในสถานที่แห่งนี้ก็คือวิวทิวทัศน์ที่ค่อนข้างสวยงาม จึงตอบโจทย์นักท่องเที่ยวหลายๆท่านได้เป็นอย่างดีเพราะฉะนั้นเรามีความสนใจอย่างทำการเดินทางมาท่องเที่ยวก็สามารถเดินทางมาท่องเที่ยวได้เลย

สะพานส้ม

หวังว่างานแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้จะสามารถตอบโจทย์เป็นแหล่งเปิดหูเปิดตาใหม่ๆบางคนอาจจะเที่ยวในประเทศไทยจนเบื่อแล้วก็สามารถเดินทางมาท่องเที่ยวสถานที่แห่งนี้ได้เพื่อความสวยงามและความชอบของแต่ละคนก็ชอบในการเที่ยวไม่เหมือนกัน เรายังหาพิกัดท่องเที่ยวบริเวณรอบๆได้อีกอยู่ที่ว่าเรามีความสนใจในการเดินทางไปที่ไหนคะสำหรับวันนี้เราขอแนะนำสะพานส้ม จุดเช็คอินถ่ายรูปให้แก่ทุกคน

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts