ม่อนจอง

ม่อนจอง สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้บางคนอาจจะรู้จักในชื่อเต็มๆว่าม่อนจองสีทอง สวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวที่เรายังไม่เคยเห็นมาก่อนแต่สามารถเข้าไปสัมผัสพระอาทิตย์ตกพระอาทิตย์ขึ้น ทะเลหมอกที่สถานที่นี้ได้เลยมาพร้อมกับความสวยงามเหมาะสมสำหรับการเดินทางไปท่องเที่ยวในช่วง เทศกาลปีใหม่เพื่อไปรับบรรยากาศดีๆ ในทางภาคเหนือที่เข้าสู่อากาศหนาวอย่างเป็นทางการซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้มีมาอย่างยาวนานแล้วก็เป็นที่คุ้นเคยที่เช็คอินสำหรับหลายๆคนอยู่แล้ว สามารถขึ้นไปพิชิตยอดดอยม่อนจองได้ก็ถือได้ว่าท่านจะได้เห็นสิ่งที่สวยงามตามรูปภาพประกอบที่เรานำมาฝากให้แก่ทุกคน

ม่อนจอง ความสวยงามของดอยม่อนจอง ที่ทุกคนต้องคุ้มค่าเมื่อได้เดินทางไปเยี่ยมชมและถ่ายรูปเก็บไว้

ม่อนจอง

เพราะการหลงรักสถานที่ท่องเที่ยวในเชิงธรรมชาติของแต่ละคนไม่เหมือนกันบางคนก็อาจจะคิดว่าเราไม่จำเป็นต้องทำการเดินทางไกล เดี๋ยวก็ได้เราสามารถดูภาพบรรยากาศก็ได้บางคนก็ไม่ได้ยินกับธรรมชาติอะไรมากมายชอบสถานที่ท่องเที่ยวที่เราได้ซื้อของ Shopping กินอาหารอร่อยๆมากกว่า

คนก็ชอบสถานที่ท่องเที่ยวที่สร้างความประทับใจสร้างความพยายามในการเดินทางเช่นการเดินขึ้นดอยต่างๆและท่องเที่ยวเพื่อดูความสวยงามของสิ่งมีชีวิตหรือธรรมชาติที่อยู่โดยรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกันเพราะฉะนั้นไม่สามารถนำอะไรมาตัดสินได้แล้วสบายใจในการเดินทางไปที่ไหนแล้วก็สามารถเดินทางไปได้เลย ดอย ม่อนจอง ตั้งอยู่ที่ไหนคะตั้งอยู่ที่เกือบสุดท้ายของเชียงใหม่ซึ่งอาจจะอยู่ติดกับจังหวัดตากที่เราต้องใช้เวลาในการเดินทางจากตัวเมืองค่อนข้างนานเพราะฉะนั้นคิดว่าคนที่จะเดินทางไปเที่ยวดอยม่อนจอง

ม่อนจอง

ใครคิดว่าจะไปจริงๆเพราะต้องใช้เวลาในการเดินทางเพราะฉะนั้นแล้วก็วางแผนไว้เลยว่าเราจะเดินไปวันไหนเปิดให้บริการ ทุกวันใช้เวลาการเดินทางหลายชั่วโมงอยู่นะคะเพราะฉะนั้นก็ถ้าเริ่มต้นจาก ตัวเมืองเชียงใหม่ก็ใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมงในการเดินทางก็เราก็พยายามเผื่อเวลาแล้วก็จัดสรรเวลาให้ดี

ม่อนจอง

บนดอยสถานที่ก็จะมีรีสอร์ทเปิดให้บริการอยู่ถ้าให้ทำการแนะนำก็มีรีวิวห้องพัก ที่นี่ก็คือจะเป็นที่พักที่มีชื่อว่า ก๋อยภูวิวรีสอร์ท เป็น รีสอร์ทที่พักที่มีน้ำอุ่นอะไรให้บริการมีความสวยงามของวิวต่างๆที่เราสามารถพักและชื่นชมตื่นขึ้นมาก็ได้เห็นทะเลหมอกได้เลย อยู่ในช่วงของดอยนะคะอยู่ข้างล่างเพราะฉะนั้นก็ใครสนใจก็ติดต่อสอบถามดูรายละเอียดได้และนี่ก็คือสถานที่ท่องเที่ยววันนี้

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts