เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี

เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี จะได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีเกาะและมีชายหาดสวยงามมากมายให้ผู้คนและประชาชนสามารถทำการเดินทางไปได้ สถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้มีชื่อว่าเกาะสีชังซึ่งมีประวัติความเป็นมาและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความงดงาม ไม่น้อยไปกว่าสถานที่อื่นเลยหรืออยากได้ว่าเทียบเท่ากับทะเลในภาคใต้มีความสวยงามไม่แพ้กัน

มีอากาศที่บริสุทธิ์มีชาวบ้านชาวประมงอาศัยอยู่ในเกาะ ทะเลมีสถานที่ท่องเที่ยวกิจกรรมต่างๆให้นักท่องเที่ยวสามารถทำการเดินทางได้ สีชังถือได้ว่าเป็นเกาะที่ค่อนข้างขนาดใหญ่ จึงมีชาวบ้านอาศัยอยู่ในเกาะสีชังเป็นจำนวนมากและก็มีสถานที่สำคัญมากมายในเกาะสีชังให้เราสามารถเดินทางไปเยี่ยมชมท่องเที่ยวได้เพราะถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติและประวัติศาสตร์

กาะสีชัง จังหวัดชลบุรี มีประวัติศาสตร์ให้เราสามารถทำการศึกษาข้อมูลได้และยังมีสถานที่พักสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆด้วย

เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี

ถ้าใครที่ต้องการท่องเที่ยวแบบเชิงธรรมชาติก็สามารถนั่งเรือข้ามเกาะไปยังเกาะสีชัง สถานที่โรงแรมที่พักก็จะมีใครที่ชอบซื้ออาหารทะเลอยากไปปิกนิกกันในรีสอร์ทที่พักโฮมสเตย์ ก็สามารถทำการซื้อกับชาวบ้านได้เลย มีเรือประมงออกหาอาหารทะเลมีชาวบ้านขายของขายอาหารร้านอาหารต่างๆเปิดให้บริการ

ทำกิจกรรมต่างๆเช่นการดำน้ำดูปะการังเราก็อาจจะซื้อทัวร์กับที่พักโรงแรมของเราให้มีการจัดทริปต่างๆออกไปทำกิจกรรมที่เราชอบ คนที่อยากท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ก็มีให้เที่ยวเหมือนกัน

เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี

เดี๋ยวเรามาดูกันว่าการท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์จะมีการเที่ยวเกี่ยวกับอะไร จะมีสถานที่สำคัญอะไรตั้งอยู่บนเกาะสีชังให้เราได้เรียนรู้และท่องเที่ยวบ้างสถานที่เชิงประวัติศาสตร์สำหรับเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี ทำการแนะนำในวันนี้ก็คือจะมีสถานที่ตั้งของพระจุฑาธุชราชฐาน สถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญในเกาะสีชังเพราะอะไรเพราะได้สร้างขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 5

เป็นช่วงที่ได้ประทับในช่วงฤดูร้อนมีการตั้งขึ้นมามีพระที่นั่ง 4 องค์ และมีพระราชตำหนัก 14 หลังศาลา 1 หลังมีสวนดอกไม้ สวนธรรมชาติสระน้ำต่างๆให้เราได้เห็นภายในบริเวณมีการจัดตกแต่งอย่างสวยงาม โดยรอบถือได้ว่าดีมากๆ

เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี

และนี่ก็คือสถานที่ที่เราทำการแนะนำในวันนี้สถานที่ท่องเที่ยวในเชิงธรรมชาติก็ความสวยงาม สถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ก็มีข้อมูลให้เราทำการศึกษาความรู้ค่ะใครไม่อยากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ก็สามารถไปท่องเที่ยวได้

สถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้หวังว่าจะตอบโจทย์ความต้องการของทุกๆคนเผื่อว่าใครอยู่ในจังหวัดชลบุรีแต่ยังไม่เคยไปเห็นบทความในวันนี้ก็ทำให้เชิญชวนอยากไปมากขึ้น

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts