หมู่เกาะอ่างทอง

หมู่เกาะอ่างทอง จังหวัดสุราษฎร์ธานีตั้งอยู่บริเวณภาคใต้ทางตอนล่างของประเทศไทย จังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายทั้งเขื่อนรัชชประภาทะเลอ่าวไทย วันนี้เราจะพาทุกคนไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ดูกันว่าความสวยงามของหมู่เกาะอ่างทองจะมีอะไรบ้างถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอุทยานแห่งชาติในรูปแบบของทะเลทางประเทศไทยที่มีชื่อเสียงประกอบด้วยเกาะต่างๆมากมาย

จำนวนมากกว่า 42 เกาะภายในหมู่เกาะอ่างทองเดี๋ยวเรามาดูกันเลยว่าความสวยงามของหมู่เกาะอ่างทองจะเป็นอย่างไร สถานที่ท่องเที่ยวไหนยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวนิยมทำการเดินทางกันบ้าง

พานักท่องเที่ยวไปดำน้ำดูปะการัง หมู่เกาะอ่างทอง จังหวัดสุราษฎร์ธานี

หมู่เกาะอ่างทอง

สำหรับกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาทำกิจกรรมที่หมู่เกาะอ่างทองก็คือการ ดำน้ำดูความสวยงามของปะการังที่มีมีเกาะมากกว่า 42 ความสวยงามทุกเกาะด้วยความหลากหลายทางชีวภาพไม่ว่าจะเป็นทะเล น่าจะเป็นภูเขาและไม่ว่าจะเป็นหาดทราย หมู่เกาะอ่างทองเป็นที่นิยมและเป็นถิ่นกำเนิดของสัตว์ต่างๆ

ที่หาดูยากและยังมีความสวยงามของกล้วยพันธุ์นานาชนิดที่อยู่บริเวณนี้อีกด้วย การเดินทางไปท่องเที่ยวที่หมู่เกาะอ่างทองเราสามารถนั่งเครื่องบินโดยสารจากกรุงเทพฯไปลงที่เกาะสมุยได้เลย การบินบินตรงหนึ่งเที่ยวมีวันละ 17 เที่ยวที่เปิดให้บริการ ใช้เวลาบินในการเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง 5 นาทีซึ่งเราจะลงที่สนามบินเกาะสมุยก็ได้หรือจะลงที่สนามบินท่าอากาศยาน แค่นี้ก็ได้แล้วแต่ความสะดวกและนั่งรถต่อไปเกาะสมุยเพื่อไปเที่ยวเกาะหมู่เกาะอ่างทอง

หมู่เกาะอ่างทอง

สำหรับการเข้ารับชมความสวยงามของหมู่เกาะอ่างทองเราจะมีค่าบริการ สำหรับพื้นที่เขตอุทยาน ในราคาคนละ 40 บาทเพียงเท่านั้นใครที่ซื้อแบบแพคเกจทัวร์มาก็จะสามารถเข้าไปในอุทยานได้ฟรีเพราะว่ารวมอยู่ในแพคเกจทัวร์อยู่แล้ว อ่างทองมีทะเลในลักษณะของทะเลที่เป็นสีเขียวมรกตสามารถสร้างความสวยงามให้แก่ผู้ที่เดินทางมาชมวิวและดูความสวยงามของทะเลได้เป็นอย่างดีจากมุมสูง สุริยะภาพ

ที่มีความสวยงามต้อนรับนักท่องเที่ยวเหมาะสมสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมีกิจกรรมมากมายให้เราสามารถทำกิจกรรมได้ อันนี้ก็คือสถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้ที่นำเสนอสำหรับหมู่เกาะอ่างทองจังหวัดสุราษฎร์ธานีใครที่ชอบชมปะการังดำน้ำไทยที่อยากเห็นความสวยงามของธรรมชาติในหมู่เกาะต่างๆ

หมู่เกาะอ่างทอง

สามารถทำการเดินทางมาเที่ยวที่หมู่เกาะอ่างทองได้เลยและนี่ก็คือสถานที่ท่องเที่ยวที่เราคิดว่าเหมาะสมสำหรับการแนะนำให้แก่ทุกคนได้รู้จัก เผื่อว่าจะเป็นจุดเช็คอินให้ทุกคนได้ทำการเดินทางมาเคาท์ดาวน์ในช่วงปีใหม่นี้

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts