ถนนข้าวสาร

ถนนข้าวสาร ถ้าใครที่อยู่อาศัยในกรุงเทพฯถ้าพูดถึงถนนข้าวสารก็จะรู้อยู่เลยว่าคืออะไร ช่วงกลางวันถนนข้าวสารก็จะมีการเปิดให้บริการเกี่ยวการขายของพวกทองเพชรนาฬิกา ขวัญและที่ระลึกต่างๆกระเป๋าตลาดชุมชนหมู่บ้านในละแวกนั้น สามารถเดินทางไปเที่ยวเล่นได้มีของที่ระลึกจำหน่ายมากมายทั้งของเก่าและของสะสมที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน วันนี้เราไม่ได้ทำการแนะนำช่วงเวลากลางวันและก็ไม่ได้ทำการแนะนำในช่วงเทศกาลสงกรานต์ถนนข้าวสาร ท่องเที่ยวเดินทางไปเที่ยวช่วงเทศกาลสงกรานต์แต่ละขอทำการแนะนำช่วงเวลาข้ามคืนว่ากลางคืนมีความคึกคัก อย่างไรบ้างสำหรับถนนข้าวสาร

สถานบันเทิงยอดนิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ถนนข้าวสาร

ถนนข้าวสาร

ถ้าช่วงกลางวันก็จะเป็นร้านขายของมีชุมชนมากมาย เราซื้อของฝากซื้ออะไรก็ได้ที่เราต้องการแต่ถ้าช่วงเวลากลางคืนถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอิน สถานที่ท่องเที่ยวระดับโลกที่ติดอันดับความสวยงามในเรื่องของ สถานบันเทิงและแหล่งท่องเที่ยวมากมายช่วงเวลากลางคืนจะมีร้านเหล้าหรือสถานบันเทิงทั้งผับบาร์เปิดให้บริการ ทำให้เป็นสถานที่ Hang Out ของวัยรุ่นทั้งชาวไทยและชาวต่างชาตินิยมเดินทางมาท่องเที่ยวช่วงเวลากลางคืนเป็นอย่างมาก

ถนนข้าวสาร

มีที่จอดรถสำหรับคนที่จะเดินทางมาเที่ยวในช่วงเวลากลางคืนแต่ขอแนะนำว่าถ้าเราจะมาแฮงค์เอาท์หรือมาสถานบันเทิงต่างๆเราควรมารถแท็กซี่หรือรถโดยสาร จะทำให้เราไม่ต้องคลายกังวลและอีกอย่างการเมาไม่ควรขับรถเพราะฉะนั้นจำไว้ว่าเมาแล้วไม่ขัดจะส่งผลดีต่อบุคคลอื่นและผู้ร่วมถนนท่านอื่นๆรวมไปถึงความปลอดภัยของตัวเองด้วยหลายท่านให้ความนิยมสำหรับสถานที่ Hang Out ต้องไปถนนข้าวสารเพียงเท่านั้นในช่วงกลางคืนจะมีผู้คนเดินมาไม่ขาดสายยิ่งช่วงเวลา 22:00 23:00 น ขึ้นไปก็คือจะมีคนเดินทางมา

ถนนข้าวสาร

มีร้านเหล้าเปิดให้บริการเพียบเลยเพราะฉะนั้นหากใครที่อยากได้สถานที่ปาร์ตี้ ไปสัมผัสบรรยากาศการดื่มกันสนุกเฮฮาแสงสีช่วงค่ำคืนความคึกคักก็สามารถเดินไปที่ถนนข้าวสารได้เลยบอกเลยว่า เป็นสถานที่เช็คอินของกลุ่มวัยรุ่นที่ชอบแย่งเอาเป็นอย่างมากและนี่ก็คือข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้ แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้ก็อยู่ที่ความชอบของแต่ละคนเป็นความชอบส่วนบุคคลการที่เรามีความชอบในการดื่มชอบปาร์ตี้ไม่ใช่แปลว่าเราเป็นคนไม่ดี เราสามารถทำได้ถ้าไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้แก่ตนเองและผู้อื่นเป็นความชอบความสนุกส่วนบุคคลและนี่ก็คือสถานที่ท่องเที่ยวหวังว่าจะตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาสถานที่ ในการสร้างสรรค์และ hangout ได้

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts