คุ้มเมืองมินทร์ บูติค โฮเทล

หากคุณจะหาที่พักที่ดูแล้วมีเรื่องราว เราขอเลือกให้คุณมาเที่ยวที่ คุ้มเมืองมินทร์ บูติค โฮเทล ที่อยู่ในจังหวัดน่าน ซึ่งที่พักแห่งนี้ขอบอกเลยว่าถือว่าทั้งได้มาพักด้วยและได้มาเที่ยวด้วยในคราวเดียวกันเพราะที่พักแห่งนี้เป็นที่พักที่มีความเก่าแก่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน ฉะนั้น นักท่องเที่ยวหลายคนจึงอยากที่จะมาสัมผัสกับประวัติศาสตร์ที่มีความเก่าแก่นี้ด้วยตัวเอง และขอบอกเลยว่าที่พักแห่งนี้นักท่องเที่ยวสามารถทำกิจกรรมที่ตนเองต้องการได้ อย่างเช่น การขี่จักรยาน เป็นต้น  

ที่ พักคุ้มเมืองมินทร์ บูติค โฮเทล เป็นที่พักแห่งหนึ่งที่ยังคงไว้ซึ่งสไตล์ไทยโบราณดั้งเดิม

คุ้มเมืองมินทร์ บูติค โฮเทล

ซึ่งคุณจะเห็นได้ว่าที่พักแห่งนี้มีการก่อสร้างด้วยไม้และมีการตกแต่งให้มีความสวยงามโดยรอบ จะเป็นที่พักที่มีการเชื่อมต่อกันหลายๆหลัง ก็ยิ่งทำให้การท่องเที่ยวใน 1 วันของนักท่องเที่ยวนั้นเป็นการท่องเที่ยวที่ไม่รู้จบเลย จะไปพักอีกหลังก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

คุ้มเมืองมินทร์ บูติค โฮเทล

ที่พักคุ้มเมืองมินทร์ บูติค โฮเทล นี้ เป็นที่พักที่ยังคงไว้ซึ่งความเก่าแก่ ซึ่งนักท่องเที่ยวจะเห็นได้จากพัดลมภายในที่พักที่เป็นโซนรับรอง และที่พักแห่งนี้มีการจัดตกแต่งด้วยโซฟาแบบโบราณ นอกจากโซฟาแล้วก็ยังมีโต๊ะเก้าอี้ แจกันดอกไม้ที่มีลักษณะของทรงโบราณอีกด้วย ก็ยิ่งทำให้นักท่องเที่ยวมีความต้องการที่จะมาเที่ยวที่นี่ เพราะได้เห็นสิ่งของที่ไม่เคยเห็นมาก่อนนั่นเอง

คุ้มเมืองมินทร์ บูติค โฮเทล

เมื่อนักท่องเที่ยวเข้าไปในห้องพักของคุ้มเมืองมินทร์ บูติค โฮเทลแล้ว ก็จะพบว่าเตียงนอนนั้นมีความโบราณ โดยหัวเตียงนั้นมีหัวมุมเตียงที่เป็นเสา 4 เสาด้วยกัน ซึ่งหากจะเปรียบเทียบในสมัยก่อนนั้นก็สามารถที่จะกางมุ้งเป็นผ้าได้ และนอกจากเตียงที่มีลักษณะมีความเก่าแล้ว ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟก็มีการตกแต่งไปด้วยลายโบราณ ซึ่งโทนส่วนใหญ่ของห้องพักนั้นก็จะเป็นโทนสีน้ำตาลซะส่วนมาก 

จะเห็นได้ว่าที่พักคุ้มเมืองมินทร์ บูติค โฮเทลนั้น เป็นที่พักที่แสดงถึงความเก่าแก่ให้นักท่องเที่ยวได้เห็น ทั้งนี้ก็เพื่อต้องการให้นักท่องเที่ยวได้มาชมความโบราณที่คนในอดีตนั้นได้มีการทำไว้และได้ซึมซับกับความเป็นไทยในอดีตอีกด้วย

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts