ท่าฉลอม

การท่องเที่ยวนั้น เราก็ต้องบอกเลยว่า ปัจจุบันมีความท่องเที่ยวแบบหลากหลายอย่างมาก ซึ่งเราจะเห็นบ่อยว่า เป็นการท่องเที่ยวที่จะเป็นทะเล ภูเขา ซะเป็นส่วนมาก แต่หากคุณจะหาทริปการท่องเที่ยวที่มีความแตกต่างจากที่กล่าวมาแล้ว เราขอแนะนำให้คุณไปเที่ยวที่ ท่าฉลอม รับรองได้เลยว่าจะทำให้คุณนั้นมีความตื่นเต้นไม่แพ้กับการไปเที่ยวที่ธรรมชาติ อย่าง ภูเขาหรือทะเลเลย

เมื่อคุณไป ท่าฉลอม แล้ว เราขอบอกเลยว่าคุณจะต้องมีความว้าวมากๆ

ท่าฉลอม

เพราะว่าคุณจะได้พบกับสตรีทอาร์ทที่อยู่ทั่วบริเวณ ซึ่งสตรีทอาร์ทเหล่านี้มีสีสันที่มีความสวยงามอย่างมาก เป็นสตรีทอาร์ทที่นักท่องเที่ยวสามารถที่จะถ่ายรูปได้ในทุกๆวันเลย ซึ่งสีสันที่มีการแต่งแต้มนั้นต้องบอกเลยว่ามีความสวยงามและไม่เหมือนที่ใดเลย

ท่าฉลอม

นอกจากจะมีในส่วนของสตรีทอาร์ทแล้ว ต้องบอกเลยว่ามีสิ่งหนึ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของที่ท่าฉลอมแห่งนี้ นั่นก็คือ สามล้อ เป็นสิ่งหนึ่งที่นักท่องเที่ยวหลายคนเห็นแล้วจะต้องได้ไปนั่งให้ได้ เพราะหากคุณไม่เคยไปนั่งเลยเมื่อมาท่าฉลอมแล้ว ถือว่ามาไม่ถึงท่าฉลอมนั่นเอง

ท่าฉลอม

และแม้ว่าท่าฉลอมจะมีสถานที่ที่เรียกได้ว่ามีความทันสมัย อย่าง สตรีทอาร์ท หรือจะมีวัฒนธรรมที่มีความเก่าแก่ อย่าง สามล้อ แล้วก็ตาม เราก็อย่าลืมที่จะไปไหว้พระด้วย เพราะที่ท่าฉลอมแห่งนี้มีวัดที่มีความสวยงามอย่างมาก อีกทั้ง วัดที่นี่ก็มีจิตรกรรมอย่างสวยงามอีกด้วยจะเห็นได้ว่า การท่องเที่ยวที่ท่าฉลอมนั้น มีทั้งความตื่นตาตื่นใจอย่างภาพวาดสตรีทอาร์ทที่รับรองได้เลยว่านักท่องเที่ยวไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อน หรือว่าจะเป็นสามล้อที่แสดงถึงความเป็นอยู่ของคนที่นี่ได้อย่างดี และวัดที่มีความสวยงามที่แสดงให้เห็นถึงการให้ความสำคัญกับศาสนาที่คนไทยเรานั้นนับถือมาอย่างยาวนาน

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts