คาเฟ่กาแฟริมทุ่ง

ใครสาย Café วันนี้จะพาไปเที่ยว คาเฟ่กาแฟริมทุ่ง เช็คอินในวันนี้เหมาะสมสำหรับคนที่ชอบบรรยากาศเป็นความธรรมชาติ คาเฟ่กาแฟริมทุ่ง

ถ่ายรูปกับธรรมชาติชอบถ่ายท้องฟ้าชอบนั่งจิบกาแฟชอบนั่งจิบชาเพราะว่าเราจะทำการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวก็คือ กรุงเทพฯก็มีหลายคาเฟ่แต่ว่าคาเฟ่ที่จะทำการแนะนำในวันนี้ไม่ได้อยู่ในกรุงเทพฯจะอยู่ในเขตปริมณฑล ให้บรรยากาศความสวยงามแบบธรรมชาติใครที่ชอบทำงานต้องการความสงบก็สามารถเดินทางไปได้เลยอยู่ปทุมธานีนี่เอง แน่นอนว่าในปัจจุบันมีการเปิดให้บริการของร้านคาเฟ่มากมายแต่ละคนก็มีความชอบสไตล์ของตัวเองที่ไม่เหมือนกันบางคนก็อาจจะชอบสถานที่ที่มีความคึกคักชอบความสวยงามแต่บางคนก็ชอบความสงบและความธรรมชาติ

เดี๋ยวเรามาดูความน่าสนใจของคาเฟ่ที่เราจะทำการนำเสนอให้แก่ทุกท่านได้เลยว่ามีความน่าสนใจอะไรบ้างสำหรับคาเฟ่ในวันนี้มีชื่อว่า wisdom farm เป็น Cafe ที่อยู่ริมทุ่งนาแต่มีความสวยงามมากๆมีความธรรมชาติเราได้มองเห็นบรรยากาศไปจิบชาไปดื่มกาแฟไปซึ่งเป็นๆสำหรับคนที่ชอบ สำหรับสถานที่นี้จะอยู่บริเวณอำเภอคลองหลวงปทุมธานี

คาเฟ่กาแฟริมทุ่ง และตั้งอยู่ท่ามกลางความสวยงามของพิพิธภัณฑ์การเกษตร

คาเฟ่กาแฟริมทุ่ง

เฉลิมพระเกียรตินั่นเอง แน่นอนว่าสถานที่นี้ก็เป็นสถานที่ในการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์การให้ความรู้อยู่แล้วเกี่ยวกับงานเกษตรเมื่อมี Cafe ที่อยู่ใจกลางพิพิธภัณฑ์ขณะนี้ก็ทำให้เห็นถึงความเป็นธรรมชาติ และมีบรรยากาศสวยงามที่หลายคนให้ความสนใจมากๆซึ่งใครที่มีความสนใจก็สามารถทำการเดินทางไปได้เลยจะมีสะพานให้เราเดินชมความสวยงามของทุ่งนาและมีร้านกาแฟเปิดให้บริการอยู่ไทยชอบถ่ายรูปก็สามารถนั่งถ่ายรูปได้และโซนอาหารหรือสวนกาแฟต่างๆก็คือราคาไม่แพง

คาเฟ่กาแฟริมทุ่ง

พี่คิดว่าไปนั่งกินกาแฟที่คาเฟ่แล้วจะมีราคาแพงคือที่ผิดเพราะสำหรับคาเฟ่นี้จะทำการแนะนำก็คือราคาไม่แพงเลยได้เห็นบรรยากาศความสวยงามของธรรมชาติแบบเต็มที่ด้วยราคาของกาแฟเริ่มต้นอยู่ที่ 30 บาทเท่านั้นและราคาก็ไม่เกิน 50 บาทแต่เครื่องดื่มก็อาจจะไม่ใช่เครื่องดื่มที่ใช้เมล็ดพันธุ์กาแฟที่ดีอะไรมากมายแต่ก็พอดื่มได้ บรรยากาศที่เราสามารถจับต้องได้ราคาที่จับต้องได้นั่นเองที่นี่ขายบรรยากาศมากกว่าขายรสชาติกาแฟแต่ก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้นนะคะก็เป็นกาแฟทั่วๆไป

คาเฟ่กาแฟริมทุ่ง

วันนี้เราก็มีรูปภาพมาทำการประกอบเพื่อให้ท่านได้เห็นภาพง่ายมากขึ้นและตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ความสวยงามของธรรมชาติก็สามารถเดินทางไปได้เลยอยู่อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานีนี่เอง ไกลจากตัวเมืองกรุงเทพอะไรเลยเราสามารถเดินทางไปได้ช่วงวันหยุดศุกร์เสาร์อาทิตย์หรือเราหาสถานที่คิดงานคุยงาน ความสงบก็สามารถเดินทางไปเที่ยวได้

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts