น้ำตกหินลาด

น้ำตกหินลาด สถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้พาไปรู้จักกับสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ตามต่างจังหวัดและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ตอบโจทย์ความต้องการในการเที่ยวเพื่อชื่นชมธรรมชาติของนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดีสำหรับสถานที่ตั้งของน้ำตกหินลาด จะตั้งอยู่ที่จังหวัดเพชรบุรีซึ่งความโดดเด่นของสถานที่นี้ก็คือ น้ำตกนี้จะมีเฉพาะช่วงเวลาที่ฝนตกเพียงเท่านั้นถ้าฝนไม่ตกก็จะไม่สามารถเห็น

ความสวยงามของ น้ำตกหินลาด ได้ตกหินลาดตั้งอยู่อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี

น้ำตกหินลาด

จะเป็นน้ำตกที่มีเฉพาะช่วงหน้าฝนนะที่เราทำการแนะนำสำหรับค่าความสวยงามของน้ำตกหินลาดนั้นน้ำตกที่นี้จะอยู่ในเขตพื้นที่ของป่าสงวนแห่งชาติ เขากระปุกชะอำนั่นเองซึ่งเป็น ถ้าให้เปรียบเสมือนสถานที่ท่องเที่ยวก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เชิงอนุรักษ์ สถานที่ที่นี้ก็จะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามมากๆ

น้ำตกหินลาด

เพราะฉะนั้นถ้าใครที่ชอบเล่นน้ำตก ก็ขอทำการแนะนำให้ทุกคนเดินทางมาท่องเที่ยวได้เลยสำหรับลักษณะทำไมถึงเรียกว่าน้ำตกหินลาดเพราะที่นี่จะมีลานหินขนาดใหญ่อยู่เส้นทางน้ำที่ไหลมาจากภูเขาในระยะเวลาที่ฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่อง ขนาดพื้นที่ของน้ำตกนี้ประมาณ 5 ไร่สภาพลดหลั่นลึกตามความ สลับซับซ้อนที่เปลี่ยนไป ไปสถานที่ท่องเที่ยวที่คนในละแวกนี้ก็เดินทางมาทำการท่องเที่ยวเป็นประจำพักผ่อนพาลูกพาหลานมาเล่นน้ำ

น้ำตกหินลาด

แต่น้ำตกหินลาดก็อาจจะต้องใช้ความระมัดระวังในการเดินทางเพราะว่าการเดินทางเข้าไปยังน้ำตกที่จะเห็นความสวยงามก็ค่อนข้างลำบาก แต่ยังไม่ได้เป็นการเปิดให้บริการเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแบบเป็นทางการเพราะฉะนั้นคนที่ทำการเดินทางไปต้องใช้รถจักรยานยนต์ในการเดินทางและให้ใกล้น้ำตกมากที่สุดอาจจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่คนยังไม่ได้รู้จักมาก รู้จักเฉพาะชาวบ้านที่อยู่ในละแวกนั้นเพียงอย่างเดียวถ้าใครที่เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวก็ต้องจอดไว้และเดินทางใช้เวลาไกลกลับประมาณ 1-2 ชั่วโมงก็อาจจะยังไม่เหมาะสมสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวแบบจัดเต็มเท่าไหร่ อยากทำการแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักเอาไว้ว่าประเทศไทยของเรามีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายแต่ละจังหวัดมีจุดเด่นของแต่ละจังหวัดที่แตกต่างกันออกไปและนี่ก็คือสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดเพชรบุรี

ก็หวังว่าในอีก 1-2 ปี 3 ปีข้างหน้าน้ำตกหินลาดจะเปิดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการ มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวที่ทำการเดินทางไปและเราเชื่อว่าถ้าเปิดให้บริการแบบเป็นทางการแล้ว ก็จะได้รับความนิยมและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเป็นจำนวนมากอย่างแน่นอนเพราะดูจากรูปก็คือสวยงามน่าเล่นมาก

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts