เมืองพัทยา

เมืองพัทยา สำหรับใครที่เป็นคนที่ชอบถ่ายรูป เอาคุมโทนไอจีชอบแต่งภาพก็จะหาจุดเช็คอินบริเวณใหม่ๆในการถ่ายภาพอยู่เสมอไปกับเพื่อนที่เราชอบเพราะฉะนั้นวันนี้เราก็มีสถานที่ท่องเที่ยวในการถ่ายรูปต่างๆ ทุกคนได้ทำการศึกษาข้อมูล และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นอกจากจะถ่ายรูปได้แล้วเราก็ยังไปพักผ่อนเพื่อสร้างบรรยากาศเสริมกำลังในการทำงานอีกด้วย

ถ้าใครที่ชอบแบบทะเลจุดเด่นของ เมืองพัทยา ก็คือเกาะล้าน 

เมืองพัทยา

น่าจะเป็นเกาะที่หลายๆคนเคยมีโอกาสได้ไปมาบ้างแล้ว แต่สำหรับตัวเองยังไม่เคยมีโอกาสได้ไป เห็นความสวยงามผ่านทางรูปภาพของหลายคน ซึ่งได้มีการลงภาพเวลาไปเที่ยวเห็นบอกว่าเป็นเกาะที่ต้องใช้การข้ามเรือไปแล้วต้องขับมอเตอร์ไซค์อยู่ในเกาะเท่านั้นก็น่าจะเป็นการเพิ่มอรรถรสได้อีก 1 อรรถรสสำหรับคนที่ชอบเที่ยว ก่อนไปก็แนะนำว่าศึกษาเส้นทางจากการศึกษาเส้นทางก็บอกว่าอยู่ห่างไกลกรุงเทพประมาณ 2 ชั่วโมงในการเดินทางเองแล้วก็ต้องจองที่พักรีสอร์ตด้วยการเช่ามอเตอร์ไซค์ก็มีสามารถเช่าผ่านรีสอร์ทหรือสถานที่ในก่อนได้เลย

เมืองพัทยา

สำหรับสถานที่ที่ 2 หลายท่านอาจจะเคยมีโอกาสไปแล้วนั่นก็คือเขาพระตำหนักพัทยา ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองพัทยามีความสวยงามถือได้ว่าเป็นจุดชมวิวที่เราสามารถเห็นภูเขาต่างๆได้อยู่ใกล้กับพัทยาใต้และใกล้กับหาดจอมเทียน สถานที่การทำงานของ สถานีวิทยุกองทัพเรือ ที่เราเองก็สามารถเข้าไปชมความสวยงามของบรรยากาศต่างๆได้เลยมีการชมลานพระตำหนักต่างๆ จะได้เห็นอาคารบ้านเรือนที่อยู่ในเมืองพัทยาด้วยมุมสูงเหมือนกับการอยู่บนตึกเพราะฉะนั้นใครที่ชอบดูบรรยากาศถ่ายรูปท้องฟ้าก็สามารถเดินทางไปได้

เมืองพัทยา

สำหรับสถานที่ที่ 3 ที่ทำการแนะนำในวันนี้ก็คือตลาดจีนโบราณชากแง้ว ก็ตั้งอยู่ที่อำเภอเมืองพัทยาเหมือนกันสำหรับสถานที่นี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในลักษณะของ เสน่ห์ของเมืองเก่าได้ชมบ้านเรือนต่างๆที่มีความเก่าแก่และสร้างมาเป็นเวลานานร้านค้าต่างๆที่เราไม่เคยเห็น ที่สำคัญก็ตามชื่อเลยค่ะตลาดจีนโบราณก็จะได้เห็นวิถีชีวิตของคนจีนชุมชนของคนจีนที่อยู่ที่นี่ซึ่งจุดเด่นของที่นี่ก็คือมีร้านขายของต่างๆ อาหารที่เป็นอาหารจีนคืออาหารเด่นเพราะว่าคนละแวกนี้ก็คือคนจีนก็จะเปิดร้านอาหารจีน เพราะฉะนั้นถ้าหากใครที่ชอบกินอาหารจีนอยากไปเยี่ยมชมอยากเห็นวิถีชีวิตของคนจีนในสมัยก่อนที่อยู่บริเวณนี้ก็สามารถเดินทางไปที่ตลาดจีนโบราณชากแง้วได้ และนี่ก็คือสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองพัทยาใครที่อยู่กรุงเทพฯ ไม่อยากเดินทางไกลก็สามารถท่องเที่ยวแถวพัทยาได้

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts