จันทบุรี

จันทบุรี วันนี้พาท่องเที่ยวไม่ไกลจากกรุงเทพฯเพราะจะพามาเที่ยว จันทบุรีการถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีความสวยงามเพราะมีวิวทะเล และมีความอุดมสมบูรณ์ในเรื่องของบรรยากาศที่สามารถสร้างความ ประทับใจให้แก่นักท่องเที่ยวที่ทำการเดินทางมาได้แน่นอนว่าถ้าเราทำการเดินทางมาเที่ยวในสถานที่ต่างๆไปแบบเช้าเย็นกลับก็อาจจะเหนื่อยเพราะฉะนั้น เที่ยวที่ดีที่สุดก็คือควรพักแรมสัก 1 คืนเที่ยว 2 วัน 1 คืนแล้วจันทบุรีเองก็เป็นจังหวัดที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯไม่ได้ไกลมากเท่าไหร่นักสามารถเดินทางมาเที่ยวช่วงวันหยุดศุกร์เสาร์อาทิตย์ได้ง่ายๆ เรามีโฮมสเตย์มาทำการแนะนำสำหรับคนที่กำลังมีความสนใจอยากเดินทางมาเที่ยว” จันทบุรี “จันทบุรีก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง

จังหวัด จันทบุรี ที่มีความสวยงามของทะเลไม่แตกต่างจากที่อื่น

จันทบุรี

มีบรรยากาศที่ดีไม่แตกต่างจากจังหวัดอื่นเลย เหมาะสำหรับการพักผ่อนสำหรับครอบครัวผู้รับได้เลยใครอยากเที่ยวก็คือมาได้โฮมสเตย์วันนี้สวยงามแน่นอนโฮมสเตย์ที่เราขอทำการแนะนำก็คือสบายบุรีโฮมสเตย์ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดจันทบุรีเป็นบรรยากาศของโฮมสเตย์ที่มีวิวสวยงามอยู่กับทะเลอยู่ติดทะเล ซึ่งอยู่ด้านหน้าจะเป็นภูเขาแต่วิวด้านหลังจะเป็นวิวทะเลแบบสวยมากๆและมีกิจกรรมต่างๆให้ผู้คนสามารถเดินทางเข้าไปเล่นกันได้ สำหรับคนที่เดินทางมาพักโฮมสเตย์ที่ สบายบุรีโฮมสเตย์นั้นมีความสวยงามไม่แพ้กับรีสอร์ทที่ราคาแพงๆเลยก็ว่าได้เพราะว่ามีบรรยากาศของความสวยงามของธรรมชาติมีเครื่องเล่นต่างๆ

จันทบุรี

และมีอาหารการกินที่ครบวงจรสำหรับคนที่ต้องการรับประทานอาหารก็สามารถรับประทานอาหารภายในโฮมสเตย์ได้เลยมีเมนูขึ้นชื่อหลากหลายเมนู สำหรับคนที่มีความสนใจอยากทำการตำส้มตำเองในโซนบริเวณร้านอาหาร ก็สามารถทำการ รับประทานอาหารได้เลยและนี่ก็คือโฮมสเตย์ที่เราทำการแนะนำ สำหรับที่พักนั้นจากการดูข้อมูลเบื้องต้นก็จะเป็นที่พักสไตล์ ตู้พักผ่อนเทรนเนอร์ที่เราสามารถนอนได้เป็นหลังเป็นหลังห้องพักแบบกระโจมติดแอร์ก็มี อันดับ 2 คนก็มีแบบครอบครัวก็มีห้องนึงนอนได้ประมาณ 3 คนก็ถือได้ว่าสะอาดสะอ้าน ที่พักเพียงพอมีการให้บริการดีทั้งในอาหารและอะไรต่างๆมากมายเพราะฉะนั้นถ้าหากใครที่ชอบบรรยากาศการท่องเที่ยวแบบนี้

จันทบุรี

ในช่วงวันหยุดที่กำลังมาถึงก็สามารถจองที่พักกับสบายบุรีโฮมสเตย์ที่จันทบุรี ไม่รู้ว่าสร้างความประทับใจในการชมบรรยากาศความสวยงามทั้งภูเขาและทะเลให้แก่คนที่มีความสนใจอย่างแน่นอน เราอาจจะเที่ยวกางเต็นท์มาจนเบื่อแล้วอยากนอนแบบสบายๆมีเครื่องเล่นให้กับลูกๆพาแฟนไปนอนพักผ่อนก็สามารถไปได้ ราคาเป็นกันเองไม่แพงสามารถจองที่พักผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts