เขาค้อ

ถ้าพูดถึง สถานที่ท่องเที่ยวในช่วงปีใหม่สำหรับหลายๆคนก็น่าจะเดินทางไปทางภาคเหนือและภาคอีสาน สถานที่ที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเยอะก็คือจังหวัดเพชรบูรณ์ก็เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายรวมไปถึง เขาค้อ สำหรับเขาค้อจะตั้งอยู่บริเวณเขาค้ออำเภอเขาค้อจังหวัดเพชรบูรณ์ สถานที่ท่องเที่ยวที่อยากทำการนำเสนอนั้นก็คือไปรษณีย์เขาค้อหลายๆคนอาจจะอยากรู้ว่าแล้วไปรษณีย์เขาค้อแตกต่างจากไปรษณีย์ที่อื่นยังไง มีอะไรที่น่าสนใจกว่าที่อื่น

เขาค้อ มีอะไรน่าสนใจ ที่ดึงดูดให้เราอยากไปเที่ยว มาดูกันเลยคะ

เขาค้อ

วันนี้เราจึงอยากทำการแนะนำให้แก่ทุกคน ทำไมเราถึงทำการแนะนำไปรษณีย์เขาค้อเป็นจุดชมวิวที่เราสามารถรับชมทะเลหมอกได้ นอกจากจะสามารถรับชมทะเลหมอกความสวยงามของทะเลหมอกในช่วงพระอาทิตย์ขึ้นแล้วในช่วงเช้าแล้วก็ยังสามารถเป็นจุดกางเต็นท์ของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาได้เลย ซึ่งถือได้ว่าเป็นจุดเช็คอินและลานกางเต็นท์ที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมา สำหรับไปรษณีย์เขาค้อได้มีการเปิดให้บริการสำหรับที่พักราคาถูกและมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวในอัตราค่าบริการที่ไม่แพงเลย

เขาค้อ

สำหรับอัตราค่าบริการค่าเช่าบ้านพักรับรอง หากใครที่ไม่อยากกางเต็นท์ ก็สามารถเช่าบ้านพักรับรองได้ในราคาผืนละ 1,500 บาทพักได้ 2 ท่านเพียงเท่านั้นถ้าเพิ่มก็คิดท่านละ 200 บาทต่อ 1 คน สำหรับคนที่ชอบบรรยากาศในการกางเต็นท์มากกว่าเพราะได้บรรยากาศแบบธรรมชาติลมหนาวมากกว่าก็จะมีเต็นท์ให้เช่าชุดละราคา 300 บาทพร้อมกับที่นอน จำนวน 2 ชุดต่อ 2 ท่าน และค่าเช่าเต็นท์ถ้าเอาเต็นท์อย่างเดียวก็หลังละ 120บาท ซึ่งค่าเช่าพื้นที่ท่านละ 50 บาทในการกางเต็นท์บอกได้เลยว่าอัตราค่าบริการคือถูกมากๆ

เขาค้อ

สำหรับคนที่อยากเที่ยวรับบรรยากาศอากาศหนาวแต่ไม่อยากเดินทางไกลถึงเชียงใหม่ สามารถเดินทางมาเที่ยวที่เขาค้อเพชรบูรณ์ได้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเยอะมากๆมีการเปิดให้บริการของร้านกาแฟบริเวณไหล่ทาง ให้บริการของร้านอาหารการขายของกินต่างๆไม่ว่าจะเป็นสตอเบอรี่สดที่มีความสุขมากกว่าที่อื่นอย่างแน่นอน และช่วงวันเทศกาลปีใหม่ก็มีการจัดกิจกรรมในสถานที่ต่างๆของโรงแรมที่พักในการเข้าดาวในช่วงเทศกาลปีใหม่ เทศกาลปีใหม่ของท่านก็จะไม่เหงาอีกต่อไปหากใครที่ต้องการตัดสินใจก็สามารถดูรูปภาพเป็นองค์ประกอบได้เลยว่ามีความสวยงามมากแค่ไหนสำหรับทะเลหมอกที่เราจะได้เห็น นี่ก็คือไปรษณีย์เขาค้อจุดกางเต็นท์จุดหมายที่เราทำการแนะนำให้แก่ทุกคนได้เดินทางมาท่องเที่ยวกัน

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts