บ่อตกปลา

สถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้และทำการแนะนำอาจจะเป็นสถานที่แบบผู้ชายผู้ชายใหม่ผู้หญิงอย่างเราไม่ค่อยเดินทางไป การตกปลาก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทุกคนก็สนใจสำหรับผู้ชายแต่การตกปลานั้นจะมีการตกแบบ 2 ประเภทก็คือการแข่งขันตกปลาแบบกีฬา ต้องทำการเดินทางไปยัง บ่อตกปลา เพื่อทำการตกปลาขนาดใหญ่และมาแข่งสำหรับน้ำหนักตัวของปลาที่ได้แต่เมื่อถ่ายรูปเรียบร้อยแล้วหรือจดบันทึกเรียบร้อยแล้ว

บ่อตกปลา ฟิชชิ่งปาร์ค

บ่อตกปลา

ก็มีการคืนภาษีธรรมชาติซึ่งลักษณะนี้จะเป็นการปกเพื่อเอาคะแนนเพียงเท่านั้น การตกปลาลักษณะที่สองก็คือตกจริงๆซึ่งก็ไม่ใช่กิจกรรมของการแข่งขันในด้านกีฬานั่นคือการปกเพื่อนำไปประกอบอาหารได้เกี่ยวกัน สถานที่ทำการแนะนำในวันนี้และทำการสถานที่สำหรับบ่อตกปลาที่เป็นบ่อเกิดของการแข่งขันโดยเฉพาะให้คุณผู้ชายหลายๆคนที่กำลังหาสถานที่ตกปลาหาข้อมูลในวันนี้และสามารถนำไปตกปลาได้อยู่บริเวณกรุงเทพฯทั้งหมดเลย

บ่อตกปลา

สำหรับบ่อตกปลานั้นท่านสามารถเดินทางไปได้ วันหยุดเสาร์อาทิตย์หรือเวลาที่ท่านต้องการสถานที่แรกก็คือบ่อตกปลา Luckyบ่อตกปลา ที่อยู่ในย่านทองหล่อเป็นฝั่งสุขุมวิทสำหรับสถานที่นี้ก็คือมีบ่อตกปลาและมีตายอดฮิต สบายในการเดินทางเพราะอยู่ใจกลางเมืองค่าคันเบ็ดแค่คนละ 100 บาทเท่านั้นก็สามารถตกปลาได้แล้วมีปลา 3 สายพันธุ์ก็จะมีปลากระพงขาว และปลาทับทิมซึ่งอาจจะไม่ได้มีขนาดตัวที่ใหญ่มาก แต่สำหรับคนที่ต้องการตกแล้วทำอาหารกินก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมซึ่งจากที่นี้ไม่ใช่การตกแบบแข่งขันแต่เป็นการตกแบบกินเพราะเป็นการที่สามารถนำไปประกอบอาหารได้

บ่อตกปลา

สำหรับสถานที่ที่ 2 ก็อยู่ในเขตบางบอนซึ่งมีชื่อว่า บ้านสวนฟิชชิ่งปาร์ค ค่าบริการสำหรับคันเบ็ดคนละ 100 บาทเช่นเดียวกันซึ่งเราสามารถเอาเสื่อไปนั่งตกปลาบริเวณริมบ่อได้เลยเป็นสถานที่ติวอีกหนึ่งสถานที่ สถานที่ที่มีชื่อว่า บางขวดฟิชชิ่งปาร์ค ก็คืออยู่ในซอยนวลจันทร์ สำหรับสถานที่นี้ มีการแข่งขันการตกปลาในทุกๆ 1 เดือนด้วยเดือนละ 11 ครั้งเพราะฉะนั้นถ้าหากใครที่คิดว่าตัวเองมีความสามารถในการตกปลาก็สามารถร่วมเข้าการแข่งขันได้เลยสำหรับค่าคันเบ็ดในการใช้บริการอยู่ที่ 50-100 บาทเท่านั้น

และนี่ก็คือ 3 สถานที่ท่องเที่ยวในการตกปลาสำหรับคุณผู้ชายที่มีความชอบกิจกรรมการตกปลา สามารถเดินทางไปได้อยู่ใจกลางเมืองทั้งหมดไม่ได้อยู่นอกชานเมืองเลยเดินทางง่ายสะดวกรวดเร็ว ค่าบริการไม่แพงบรรยากาศร่มรื่นมีร้านอาหารให้เราซื้ออาหารกินได้ด้วย

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts