ตลาดนัดรถไฟรัชดา

ตลาดนัดรถไฟรัชดา แหล่งท่องเที่ยวในกรุงเทพยามค่ำคืนมีหลักในสถานที่ท่องเที่ยวให้เราเลือก จะเป็นการเที่ยวสถานบันเทิงต่างๆการเที่ยวตลาดนัดรถไฟ หรือการเที่ยวแหล่งช้อปปิ้งต่างๆก็มีให้เลือกทั้งจตุจักรแต่วันนี้เราขอทำการนำเสนอ ตลาดนัดรถไฟรัชดาถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตลาดนัดที่มีวัยรุ่นเดินทางไปเที่ยวและมีชาวต่างชาติเดินทางไปท่องเที่ยว การเดินทางไปเที่ยวในตลาดนัดรถไฟรัชดานั้นไม่ได้เฉพาะเป็นแหล่งจัดกิจกรรมหรือว่าเป็นแหล่งนัดเจอของกลุ่มวัยรุ่นเพียงเท่านั้น ยังมีของกินให้เราสามารถเลือกซื้อมากมายอาหารอร่อยราคาถูกและที่สำคัญก็คือ แหล่งช้อปปิ้งให้เราสามารถเลือกซื้อเลือกใช้ของที่เราต้องการได้อีกด้วยซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นตลาดนัดที่ค่อนข้างตอบโจทย์มากๆ

ตลาดนัดรถไฟรัชดา สุดฮิต

ตลาดนัดรถไฟรัชดา

ซึ่งเราเรียกตลาดนัดรถไฟรัชดาว่าTrain  Night market Ratchada ซึ่งเป็นตลาดนัดรถไฟรัชดาที่เปิดให้บริการในช่วงเวลากลางคืนเพียงเท่านั้นสำหรับจุดเช็คอินก็คือจะอยู่หลังเอสพลานาด รัชดานั่นเองซึ่งเป็นห้างแล้วก็จะมีบริเวณด้านหลังก็เป็นตลาดนัดรัชดามีพื้นที่ให้เช่ามากมายสำหรับการขายของการเปิดให้บริการของตลาดนัดรถไฟรัชดานัดเปิดให้บริการวันเสาร์อาทิตย์ ช่วงวันเสาร์จะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเป็นจำนวนมากและมีคนเยอะมากๆ

ตลาดนัดรถไฟรัชดา

ซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17:00 น 01:00 น ของอีกวันซึ่งก็ถือได้ว่าเปิดให้บริการ ยาวนานมากๆหลายชั่วโมงมีการเดินทางที่ง่ายเดินทางมาใครที่ต้องการเดินทางโดยรถโดยสารก็มีทั้งรถตู้ มีการให้บริการรถเมล์ไฟฟ้า MRT และรถยนต์ส่วนตัวก็มีที่จอดให้ ซึ่งเราสามารถจอดที่ห้างเอสพลานาดได้ การเดินทางที่สะดวกที่สุดที่อะไรคนชอบก็คือการเดินทางโดยตลาดนัดรถไฟเราสามารถทำการออกที่ประตู 3 ของเอสพลานาดจากนั้นก็เดินเข้าไปบริเวณหลังห้างได้เลยถ้าเป็นรถเมล์ก็ต้องดูสายต่างๆว่ามีเดินทางมาที่นี่ไหม

ตลาดนัดรถไฟรัชดา

การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวอาจจะมี ที่จอดให้แต่ก็หายากเพราะว่าคนก็เยอะแต่ถ้าใครมามอเตอร์ไซค์ก็จะมีบริเวณลานจอดด้านหลังให้และนี่ก็คือขั้นตอนการเดินทางมาเที่ยวในตลาดนัดรถไฟรัชดา ใครชอบทานอาหารแบบ Street food ใครที่ชอบซื้อเสื้อผ้าช้อปปิ้งรองเท้าผ้าใบเครื่องสำอางเครื่องประดับต่างๆก็เดินทางมาเที่ยวตลาดนัดรถไฟรัชดาได้เลย มีให้บริการมีให้ช้อปปิ้งมากมายและเปิดให้บริการหลายชั่วโมงด้วยมาช่วงเวลา 4-5 ทุ่มอากาศไม่ร้อนแล้วก็ได้ นี่ก็คือสถานที่ท่องเที่ยวที่เราทำการแนะนำในกรุงเทพฯวันนี้

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว และ หากคุณต้องการท่องเที่ยวแนวธรรมชาติเรามีที่อีกสถานที่ ที่น่าสนใจมาเที่ยวกันกับสวนสยามอะเมซิ่งพาร์ค ที่จังหวัดกรุงเทพมหานครที่น่าตื่นเต้นที่สุดไม่ว่าจะขึ้นเหนือล่องใต้อัพเดททริปท่องเที่ยวที่นี่

Similar Posts