สวนรถไฟ สวนวชิรเบญจทัศ

หลังจากที่สถานการณ์เริ่มกลับมาเป็นปกติ ประชาชนทุกคนสามารถออกเดินทางไปตามสถานที่ต่าง ๆได้แล้ว เพราะไวรัสร้ายได้มีวัคซีนป้องกันเรียบร้อย ดังนั้นในช่วงวันหยุดของคนในเมือง สามารถเดินทางไปสถาน ที่เที่ยวในวันหยุด ในกรุงเทพ ได้แล้ว ไม่ต้องทนมรมานกับความตึงเครียดของการทำงานอีกต่อไป โดยในบทความนี้ได้ค้นหาสถานที่เที่ยวใกล้กรุงมาบอกต่อกัน และไม่มีค่าเข้าชมด้วย 

4 สถาน ที่เที่ยวในวันหยุด ในจังหวัดกรุงเทพ ไม่มีค่าเข้า

ที่เที่ยวในวันหยุด
  • Street Art  เจริญกรุง เป็นหนึ่งในมุมถ่ายรูปสุดเท่ของหลายคน ใครที่ชื่นชอบงานศิลปะ งานศิลป์ต่าง ๆ แนะนำให้มาที่นี่เลย อยู่แถวเจริญกรุง ในกรุงเทพ เปิดตลอด 24 ชั่วโมง เข้าฟรี ถ่ายรูปฟรี ของทานเยอะมาก แต่แนะนำใครจะมาที่นี่ ให้มาตอนตะวันกำลังตกดิน แสงดีมาก ถ่ายรูปอาร์ตสุด 
ที่เที่ยวในวันหยุด
  • เสาชิงชาสีแดง เป็นจุดศูนย์กลางของกรุงเทพฯ ซึ่งใกล้ ๆ จะมีวัดอยู่ สามารถมาพักผ่อนให้อาหารนกได้เลย และวะเข้าไปไหว้พระเอาฤกษ์เอาชัยก็ได้ ไม่มีค่าเข้าชมเช่นกัน สำหรับที่มาสถาน ที่เที่ยวในหยุดในกรุงเทพ แหล่งนี้ และต้องการภาพสวย ๆ มาช่วงบ่ายถึงเย็น ๆ แสงตกกระทบดี ได้ภาพสวย 
ตลาดน้ำตลิ่งชัน
  • ตลาดน้ำตลิ่งชัน มาชมความเป็นธรรมชาติของคนไทย เพราะแต่เดิมการสัญจรใช้ทางน้ำ  ซึ่งตลาดน้ำแห่งนี้ก็ยังคงความเป็นวิถีชีวิตเดิม คือ พายเรือขายสินค้า ใครที่ชื่นชอบความเป็นเอกลักษณ์ไทย โบราณ และของทานอร่อย มีของโบราณเยอะ ต้องมา ที่นี่ สินค้าไม่แพง ไม่มีค่าเข้าชม พกมาหลักร้อยก็อิ่มท้อง
  • สวนรถไฟ สวนวชิรเบญจทัศ จตุจักร สายออกกำลังกาย ชอบความเป็นธรรมชาติ หรือต้องการพาครอบครัวมาพักผ่อน บอกเลยแวะมาที่นี่ ธรรมชาติสวย ปั่นจักรยามชมความงามของธรรมชาติเลย 

เดินทางไป ที่เที่ยวในหยุดในกรุงเทพ ดี ยังไง

การเดินทางท่องเที่ยววันหยุดหลายคนกล้าเดินทาง เพราะเปลืองเงิน! ซึ่งในความจริง การทำงานหาเงินเยอะ ๆ สะสมความเครียด เมื่อวันหนึ่งล้มป่วยขึ้นมา เงินที่หามาได้รักษาตนเอง แล้วก็มีคำถามต่อ จะทำงานไปทำไม…? ดังนั้นควรสร้างความสมดุลทั้งการทำงาน การท่องเที่ยว หาประสบการณ์ให้ตนเอง และการไปสถาน ที่เที่ยวในหยุดในกรุงเทพ นั้น งบน้อยมาก เพราะการเดินทางง่าย และไม่มีคาเข้า ดังนั้นลองก้าวผ่านความกลัวของตนเอง จะพบว่า ยังมีสิ่งที่ดี รอทุกคนอยู่ 

และขอเสนอ star5566 แทงบอลออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา คุ้มค่า มั่นคง และปลอดภัย 100% ให้รางวัลมากมาย

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts