ปางช้างแม่สา

สำหรับนักท่องเที่ยว ที่ได้เดินทางมาในจังหวัดเชียงใหม่ไม่ควรพลาดเลย ที่จะเดินทางมา ปางช้างแม่สา เพราะคุณจะได้เข้ามารับชมกับธรรมชาติ ที่สวยงาม พร้อมเจอกับความน่ารักของน้องช้าง ที่มีหลากหลายสายพันธุ์ มีกิจกรรมช้างให้ทุกคนได้ทำ ได้รับชม ไม่ว่าจะเป็นการนั่งช้าง การอาบน้ำให้ช้าง หรือจะนั่งชมช้างวาดรูป ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นการท่องเที่ยวที่จะทำให้ทุกคน ได้มาพบเจอกับความน่ารักของช้าง และอีกหนึ่งมุมมองที่สัตว์ใหญ่เป็นมิตรกับคน

ปางช้างแม่สา สร้างความสัมพันธ์กับช้างที่สุดแสนจะน่ารัก

ปางช้างแม่สา

     ปางช้างแม่สาสำหรับนักท่องเที่ยวที่ได้เดินทางมาที่นี่ไม่ต้องห่วง เรื่องความปลอดภัย เนื่องจากว่าปางช้างที่นี่ มีควาญช้างที่ชำนาญ และได้มีการฝึกอบรมเช้ามาเป็นอย่างดี จึงทำให้มีความแสนรู้ มีความน่ารัก และมีความเชื่องเป็นอย่างมาก หากคุณอยากจะขี่หลังช้าง ก็สามารถทำได้อยากจะอาบน้ำให้ช้าง ก็ทำได้เช่นเดียวกัน ซึ่งเป็นการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์ กับช้าง ได้เป็นอย่างดี ซึ่งถ้าหากคุณไม่อยากพลาดโอกาส ในการมาเก็บเกี่ยวประสบการณ์

ปางช้างแม่สา

     และมาเรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับช้าง ก็ไม่ควรพลาดเลยที่จะเดินทางมาที่แห่งนี้ เพราะเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ ที่มีความร่มเย็น สัมผัสกับช้างทั้งตัวเล็ก ตัวใหญ่ ไปถึงตัวที่ชรา รับรองได้ว่าคุณจะมองช้าง ในอีกรูปแบบไปเลยที่คุณอาจจะเคยเห็นในข่าวว่า ช้างตกมันทำร้ายผู้คน ทำร้ายสิ่งของ รถยนต์ ต่างๆ นาๆ แต่ ณ ปางช้างแม่สาจะทำให้ทุกคนได้มาเจอกับช้าง ที่มีความน่ารักเอางวงมาจุ๊บหน้า ให้นั่งงา ฟินสุดๆ

ปางช้างแม่สาจะเดินทางมาที่นี่ไกลหรือไม่

ปางช้างแม่สา

     ปางช้างแม่สาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ใน อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นอำเภอที่ห่างจากตัวเมืองไม่ไกลมากนัก ใครที่เดินทางมาที่นี่ ก็สามารถเดินทางได้สะดวกสบายมากที่สุด เพราะมีเส้นทางที่เรียบง่าย เดินทางเข้าได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นทริปที่เหมาะสมสำหรับผู้คนที่เดินทางมาเช้าเย็นกลับ เพราะสถานที่แห่งนี้จะมีเวลาเปิดปิด ซึ่งจะเปิดให้ทุกคนที่เข้ามารับชม และเข้ามาทำกิจกรรมร่วมกับช้าง ในเวลา 08:00 น. และปิดทำการเวลา 16:00 น. เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่

ที่เหมาะกับการเดินทางไปแวะ รับชมช้างนาๆ ชนิด หากคุณพร้อมเจอกับความน่ารักของช้าง และความท้าทาย ที่คุณอาจจะไม่เคยพบเจอมาก่อน จากการขี่หลังช้าง หรือว่าลอดใต้ท้องช้าง ก็สามารถเดินทางมาที่แห่งนี้ เพื่อมาหาประสบการณ์เหล่านั้น ได้ทันที รับรองได้ว่าช้างที่ปางช้างแม่สา เป็นมิตรกับทุกคนอย่างแน่นอน และขอแนะนำ จีคลับ168 เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิตที่น่าเล่นที่สุด เล่นง่าย รวยไว ให้รางวัลสูง

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts