คาเฟ่บางแสน

คาเฟ่บางแสน ถือว่ามีความเหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุดเป็นอย่างมากที่สุด พร้อมกับยังมีความพิเศษตรงที่มีการเพิ่มเติมอาหารและของว่างแบบอื่น ๆ เพิ่มเติมเข้าไปร่วมด้วยเพื่อให้มีตัวเลือกในการทานที่มากมายที่สุดอย่างนั้นเอง ดังนั้นคาเฟ่แถวบางแสนที่น่าไปที่สุดก็มีรายละเอียดดังนี้

คาเฟ่บางแสน มีข้อดีอย่างไรบ้าง

บางแสน มีความเด่นเรื่องของบรรยากาศที่ดีและมีความบริสุทธิ์เป็นอย่างมากที่สุดที่จะช่วยให้นักท่องเที่ยวได้พักผ่อนอย่างเต็มที่เลยก็ว่าได้ แถมยังมีอาหารเลิศรสพร้อมกับเครื่องดื่มสุดซ่าที่ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกดื่มได้อย่างสะใจที่สุดอีกด้วย

คาเฟ่บางแสน มีที่ไหนบ้าง

มีความพิเศษด้วยการเพิ่มเติมบรรยากาศที่น่าพักผ่อนมากที่สุดด้วยการตกแต่งสภาพแวดล้อมในน่านั่งด้วยการเพิ่มความเป็นธรรมชาติของต้นไม้แบบจัดเต็มที่สุด เพื่อให้นักท่องเที่ยวทุกท่านได้มีโอกาสต่อการพักผ่อนหย่อนใจแบบเต็มที่นั่นเอง ดังนั้นคาเฟ่ที่น่าไปที่สุดแถวบางแสนก็มีดังนี้ 

คาเฟ่บางแสน

Hidden Lab – ฮิดเด้น แล็บ โดยมีการตกแต่งในสไตล์ตึกร้างและเน้นบรรยากาศให้มีความสงบจึงทำให้มีความเหมาะสมกับการมานั่งชิล ๆ ในช่วงวันหยุดมากที่สุด พร้อมกับยังมีเมนูยอดฮิตอย่าง Non-Coffee เมนูแนะนำ Dirty Coffee ที่ควรลิ้มลองอีกด้วย

คาเฟ่บางแสน

Aloha Beach Cafe – อโลฮ่า บีช คาเฟ่ เป็นคาเฟ่ที่มีการตกแต่งให้ดูน่ารักจึงทำให้มีความเหมาะสมกับการถ่ายรูปเพื่อเก็บเป็นที่ระลึกมากที่สุด พร้อมกับยังมี อาหาร ขนม เครื่องดื่ม ของหวาน ให้เลือกทานอย่างหลากหลายอีกด้วย

วูวอน

วูวอน เป็นคาเฟ่ที่มาพร้อมกับบรรยากาศที่ดีและมีความบริสุทธิ์เป็นอย่างมากที่มีความเหมาะสมกับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก แถมยังมีอาหารญี่ปุ่น อาหารไทย และอาหารชาติอื่น ๆ ให้เลือกทานได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มรสชาติเด็ดให้เลือกดื่มที่หลากหลายอีกด้วย

ปูรณ์ บนถนนแสนสุข ซอย 1 ที่สามารถเดินทางไปกลับได้อย่างสะดวกสบายเป็นอย่างมาก แถมยังมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ ให้มีโอกาสได้เก็บภาพที่ระลึกมากที่สุด อีกทั้งยังมีการตกแต่งในสไตล์ที่ดูอบอุ่นและน่านั่งพักผ่อนอีกด้วย

โนะมิสุเกะ มัทฉะ คาเฟ่ริมหาดวอนนภา เป็นคาเฟ่ที่อยู่ติดทะเลที่ทำให้บรรยากาศน่านั่งชิล ๆ กับคนพิเศษเป็นอย่างมาก พร้อมกับยังได้พบในเรื่องของ อาหาร เครื่องดื่ม ขนมของหวาน และเมนูอื่น ๆ ให้เลือกอิ่มอร่อยได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

และอย่าพลาด เข้าเล่น จีคลับ168 เว็บพนันออนไลน์อันดับหนึ่ง เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลมากมาย

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts