น้ำตกสวยจังหวัดตาก

น้ำตกสวยจังหวัดตาก เรียกได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ยิ่งในช่วงสภาพอากาศที่ร้อน ผู้คนจะแวะมาเที่ยวมากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้ไม่ว่าจะฤดูกาลไหน สามารถมาเที่ยวกันได้ ในสายน้ำที่ใสสะอาดอย่างมาก นับว่าจะมาแนะนำพิกัดน้ำตกยอดฮิตทั้งหมด 5 อันดับที่ต้องไม่พลาดกันเลย 

แนะนำ 5 น้ำตกสวยจังหวัดตาก ยอดนิยมที่ต้องไม่พลาด

น้ำตกสวยจังหวัดตาก

อันดับที่ 1 น้ำตกทีลอซู นับว่ามาเที่ยวตากจะพลาดไม่ได้กันเลย โดยมีต้นน้ำที่ไหลมาจากลำห้วยกล้อทอ แล้วไหลมาที่ช่องเขาขาด ในความสูงอยู่ที่ประมาณ 300 เมตร จะเห็นว่าสายน้ำไหลลงมาจากผาได้งดงามมาก เป็นชั้นที่ไหลลงมา มีต้นไม้อยู่ล้อมรอบ ทำให้มีการยอมรับเลยว่าเป็นน้ำตกที่สวยที่สุดในประเทศไทย และใหญ่อยู่อันดับ 6 ในเอเชีย ที่ถือว่าเป็นความภาคภูมิใจของจังหวัดนี้ 

น้ำตกสวยจังหวัดตาก

อันดับที่ 2 น้ำตกทีลอจ่อ สายน้ำจะไหลลงมา โดยจะอยู่ไม่ไกลจากน้ำตกอันดับแรกเท่าไหร่นัก น้ำที่มากระทบกับหิน ราวกับสายฝน จึงมีอีกชื่อหนึ่งที่เรียกกันอยู่บ่อยครั้งว่า เป็นน้ำตกสายฝน ในบางครั้งจะเห็นถึงปรากฏการณ์รุ้งกินน้ำขึ้นมาด้วย เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับการเดินทางมาเที่ยว

น้ำตกสวยจังหวัดตาก

อันดับที่ 3 น้ำตกเปรโต๊ะลอซู เป็นอีกสถานที่ที่ต้องมาให้ได้ จะเห็นเป็นสายน้ำที่อยู่ท่ามกลางป่าเขา แล้วไหลลงมาจากยอดที่มีชื่อว่าเขามะม่วงสามหมื่น ในความสูงประมาณ 500 เมตรเลยทีเดียว ในความพิเศษที่น่าสนใจ น้ำที่ไหลลงมาแล้วมันนั้นทำการบรรจบกัน เมื่อมองแล้วราวกับว่าเป็นรูปหัวใจ

อันดับที่ 4 น้ำตกพาเจริญ มีลักษณะที่เป็นชั้นเดียว แล้วจะลดหลั่นกันมา รวมแล้วอยู่ที่ 97 ชั้น มีบ่อน้ำร้อน มีดอกไม้ที่สวยงามอยู่ในสถานที่ด้วย 

อันดับที่ 5 น้ำตกป่าหวาย มีไม่ต่ำกว่า 100 ชั้น ที่ถือว่ามีขนาดใหญ่ สายน้ำใสสะอาด มีน้ำไหลให้ชมกันทั้งปี 

น้ำตกสวยจังหวัดตาก บรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่เต็มไปด้วยสายน้ำที่ใสสะอาด ป่าที่สมบูรณ์ธรรมชาติ น้ำตกที่สวยงาม เห็นแล้วจะประทับใจมาก มาถ่ายรูป ชมวิว ได้เล่นน้ำกันเย็นๆเพิ่มความสดชื่นในตัวคุณ 
น้ำตกสวยจังหวัดตาก เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่งดงาม จนใครๆต่างจะต้องจดจำ เป็นประสบการณ์ที่ดีแน่นอนถ้าหากว่าได้มาเยือน และอย่าพลาด upgslot สล็อตคุณภาพ เล่นง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ฝากถอนสะดวกรวดเร็ว

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts