น้ำตกแม่กลาง

น้ำตกแม่กลาง ในดินแดนที่มีแต่ความน่าสนใจ ที่ต้องบอกเลยว่ายิ่งเป็นในช่วงของฤดูฝน ต้องไม่พลาดเลยทีเดียว เนื่องจากว่านักท่องเที่ยวจะมากันเยอะมาก แล้วมีความนิยมกันด้วย เป็นน้ำตกที่อยู่ในอุทยานแห่งชาติอินทนนท์ มาพร้อมกับบรรยากาศที่น่าปะทับใจ มีความฉ่ำมากกับสายฝน นับว่าเป็นสถานที่ที่ต้องมาสัมผัสกันให้ได้สักครั้ง มีความชุ่มฉ่ำหัวใจอย่างมาก สามารถพาครอบครัว พาเพื่อนๆมาเที่ยวกันได้เลย 

ไฮไลท์ความน่าสนใจ ณ น้ำตกแม่กลาง

น้ำตกแม่กลาง

ในความน่าสนใจของน้ำตกแห่งนี้ ที่มีขนาดใหญ่มาก โดยมีน้ำตกที่อยู่ในอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ ในจังหวัดเชียงใหม่ นับว่าเป็นจุดแรกที่เป็นการเดินทางเข้ามาสู่ยอดดอยเลยทีเดียว โดยน้ำตกนี้ จะมีการไหลผ่านของน้ำ ที่มาจากหน้าผาสูงประมาณร้อยเมตร แล้วเข้ามาสู่ที่โกรกเขา ต่อมาได้ไหลมาลงยังแอ่งด้านล่างนั้นเอง แล้วยังมีน้ำไหลตลอดทั้งปี ทำให้ได้เสพอากาศที่บริสุทธิ์ วิวที่สวยมาก แต่ถ้าหากว่ามาในช่วงของฤดูฝน จะมีกระแสน้ำที่ไหลแรงอยู่ตลอดในช่วงของฤดูนี้ ทำให้ต้องมีการตรวจถึงความปลอดภัยก่อนที่จะลงเล่นน้ำ ในการได้รับอนุญาตจากเจ้าหน้าที่อุทยานในสถานที่ก่อนด้วย เมื่อได้มองไปถึงวิวรอบๆแล้ว จะพบกับต้นไม้จำนวนมาก ที่ขึ้นอยู่ตามโขดหิน มีความร่มรื่น นับว่าเป็นการพักผ่อนที่ดีอีกแห่งหนึ่ง 

น้ำตกแม่กลาง

น้ำตกแม่กลาง บรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศโดยรอบๆแล้ว จะพบกับสายน้ำที่ไหลอยู่ตลอด มีความสบายตามาก สามารถมานั่งเล่นได้ตรงริมน้ำตก ถ่ายรูปภาพสวยๆ ถ้าหากว่าจะให้แนะนำช่วงที่ไปเที่ยวกัน จะเป็นเดือนตุลาคม-มีนาคม เนื่องจากว่ากระแสน้ำสามารถลงเล่นได้ ไม่เกิดอันตรายเท่ากับในช่วงของฤดูฝน ที่มีกระแสน้ำแรงพอสมควร มีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่เยอะ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ลานจอดรถ อาหารต่างๆ รวมไปถึงของเครื่องใช้ สินค้าของฝากกลับบ้านกัน 

น้ำตกแม่กลาง


น้ำตกแม่กลาง ในความน่าสนใจที่ต้องไม่พลาดกัน ที่มีบรรยากาศดีมาก สดชื่น มาเที่ยวผ่อนคลายสบายใจกันได้เลย รับรองว่าประทับใจ และขอแนะนำ ufabet star5566 แทงบอลออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา คุ้มค่า มั่นคง และปลอดภัย 100% ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts