ซัมเมอร์เที่ยวไหนดี

ซัมเมอร์เที่ยวไหนดี หลายคนตั้งคำถามและกำลังเกิดความสงสัย ว่ามันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึงจะไปไหนดี ไม่ต้องคิดนานค่ะ วันนี้เรารีวิวที่เที่ยวหน้าร้อนสุดฮิตที่คนนิยมเดินทางไปมากที่สุดให้ผู้อ่านได้เป็นตัวเลือกไว้ก่อน เชื่อไหมค่ะว่าเรารีวิว ไม่เคยทำให้ผู้อ่านผิดหวังเลยค่ะ เตรียมแพ็คกระเป๋า เช็ครอบบิน จองแพ็คเกตโรงแรม รับรองว่าคุณและประทับใจกับทริปที่กำลังมาถึงแน่นอนค่ะ 

ซัมเมอร์เที่ยวไหนดี  ฤดูกาลหน้าร้อนที่คุณไม่ควรพลาด

ซัมเมอร์เที่ยวไหนดี
  • เกาะนกเภา จังหวัดสุราษฎร์ธานี ร้อนๆ แบบนี้จะพลาดทะเลสวยอย่างที่นี่เลยไม่ได้ แม้จะนั่งเรือต่อไปอีก 30 นาทีเดินทางยากหน่อย แต่พอถึงจุดมุ่งหมายแล้วความสวยก็ทำให้หายเหนื่อย เกาะนี้เป็นเกาะเงียบๆ มีบ้านเรือนอยู่ประมารณ 40 หลังเหมาะกับการมาพักผ่อนมากเลยค่ะ เป็นเกาะที่อุดมสมบรูณ์ไปด้วยต้นไม้ที่เขียวขจี จะพายเรือชมปลาก็ได้ค่ะ ใครที่ชอบความสงบเรียบง่ายแนะนำที่นี่
ซัมเมอร์เที่ยวไหนดี
  • ล่องแก่งเรือยางแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี แหล่งที่เที่ยวธรรมชาติยอดฮิตอีกที่ที่เราขอแนะนำ มีกิจกรรมทางน้ำให้คุรเพลิดเพลินอีกด้วยค่ะ ล่องแก่งไหลไปดูความสวยจากธรรมชาติที่โอบล้อมไปด้วยต้นไหม้หลายสายพันธุ์ มีที่พักให้คุณได้นอนติดธรรมชาติ ที่นี่เด็กมาได้ค่ะมีการเซฟตี้ดูแลอย่างดี สามารถจองที่พักได้แต่เนินๆ เลยค่ะ 
ซัมเมอร์เที่ยวไหนดี
  • ซัมเมอร์เที่ยวไหนดี คิดไม่ออกมาที่นี่ค่ะ น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น จังหวัดกาญจนบุรี  เป็นน้ำตกที่สวยมาก และเป็นที่รูจักของนักท่องเที่ยวจำนวนมากด้วยค่ะ  น้ำตกที่นี่แบ่งออกเป็น 7 ชั้นทำให้ความสวยของน้ำตกไหลลงมาที่ละชั้น เป็นปรากฎการณ์ ทางธรรมชาติที่สวยงาค่ะเราแนะนำว่า มาแช่น้ำตกที่นี่ช่วยคลายร้อนได้ดี

ซัมเมอร์เที่ยวไหนดี คิดไม่ออกไปเที่ยวไหน ตามมาที่เราแนะนำเลยค่ะ รับรองว่าคุณต้องประทับใจเป็นที่สุด ที่เที่ยวที่ใครก็ต่างพูด มาแล้วไม่ผิดหวังใครจะหาร้านคาเฟ่แวะ ก็ดีนะค่ะ แวะหาเครื่อมดื่มคลายร้อนนั่งตากแอร์ถ่ายรูปสวยๆ ได้อีกหลายมุมเลยค่ะ มาเที่ยวแล้วต้องกาพิกัดที่แวะได้ ให้ครบจะได้ไม่เดินทางมาแล้วเสียเที่ยวค่ะ ช่วงนี้เช็คลิตส์วางแผนได้เลยค่ะจะได้ไม่พลาด และขอแนะนำ 1688games คาสิโนออนไลน์ ระบบดีที่สุด ฝาก-ถอนง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts