ร้านกาแฟสระแก้ว

เพื่อนๆ คนไหนที่เดินทางมาที่จังหวัดสระแก้ว แต่หา ร้านกาแฟสระแก้ว ไม่ได้  ไม่ถูกใจสักที เรารับรองว่าคุณอ่านบทความจากทางเราจบ คุณไม่ลังเลยแน่นอน วันนี้เราคัดแต่ร้านกาแฟอร่อยๆ มาแนะนำ แน่นอนว่าเราไม่ได้เน้น แค่รสชาติอาหารที่ถูกปาก เพราะยังเป็นร้านที่ตกแต่งสวยและมีที่ ถ่ายรูปเยอะ เราไม่พลาดที่จะหยิบร้านที่มีการตกแต่งที่ดีมาแนะนำ บอกได้คำเดียวว่าอย่ารอช้า ให้เวลามาให้ได้นะค่ะ

ร้านกาแฟสระแก้ว บรรยากาศดีเราแนะนำ

 ร้านกาแฟสระแก้ว
  • Wood house เขาฉกรรจ์  เป็นร้านกาแฟที่สวยมากค่ะที่นี่ ร้านนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาทำให้เป็นที่สนใจกับนักท่องเที่ยว  นั่งทานกาแฟ ท่ามกลางธรรมชาติ และชมดอกไม้สีเหลือง อย่างดอกดาวกระจายที่เปล่งบานไปทั่วพื้นที่เลยค่ะ สายเซลฟี่ก็ต้องไม่พลาดเลยค่ะ ความสวยไม่ได้มีแค่อย่างเดียว เมนูอาหารของทางร่านก็เด็ดไม่เบาเลยค่ะ 
 ร้านกาแฟสระแก้ว
  • เย็นเล่า เช้ากาแฟ ที่นี่ไม่ได้เป็น ร้านกาแฟแต่ยังเป็น ร้านอาหารที่คนนิยมมาด้วยค่ะ แต่ละเมนูของเขาขึ้นชื่อทั้งนั้นเลย และมีที่นั่งหลายแบบหลายโซน  มีที่นั่งกลางสวน และบริเวณริมน้ำให้คุณเลือกได้ตามต้องการค่ะ แต่ไม่ว่าจะเป็นมุมไหนๆ ความสวยก็ไม่น้อยไปกว่ากันเลยค่ะ อาหารที่มาแล้วแนะนำว่าให้คุณสั่ง ห่อหมกกุ้งมะพร้าวอ่อน รับรองว่าเด็ดค่ะ
 ร้านกาแฟสระแก้ว
  • ร้านกาแฟสระแก้ว บ้านย่า กลางทุ่งนา  ร้านนี้บรรยากาศอบอุ่นมากค่ะ ร้านตั้งอยู่กลางทุ่ง  เหมือนเวลามานั่งทานที่นี่ ได้มาปิกนิคไปในตัวค่ะ มีชุดอาหารและการเสริฟ์แบบสมัยอลังมาก เลยทำให้ได้บรรยากาศมากเข้าไปอีก มีน้ำสมุนไพรที่ได้ทานแล้วชื่นใจแบบสุดๆ เลยค่ะ เรารับรองได้เลยว่าฟินมาก

ร้านกาแฟสระแก้ว แต่ละร้านที่เรานำมารีวิว แต่ละที่มีการออกแบบที่ต่างกันออกไปแต่เรารับประกันได้เลยว่า สวยทั้งบรรยากาศ เมนูอาหารทั้งคาวและหวานโดนใจคุณแน่นอนค่ะ มาแล้วฟินมากค่ะ ยังมีร้านกาแฟในจังหวัดสระแก้วอีกหลายร้านที่รอให้คุณไปเช็คอิน ไม่สวยน้อยไปกว่าที่เรารีวิวค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ต้องแวะให้ได้นะค่ะ และอย่าพลาด slot777 สล็อตออนไลน์ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย เล่นได้ทุกเวลา

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts