นครสวรรค์

แวะมาเที่ยวนครสวรรค์กันแล้ว จุดเช็คอินที่คุณไม่ควรพลาดเลย คือ นครสวรรค์คาเฟ่ แหล่งที่เที่ยวที่ใครกำลังนิยม และการตกแต่งคาเฟ่แต่ละที่นั้นจะมีการตกแต่งที่ไม่เหมือนกันทำให้คุณ ไม่ต้องกลัวซ้ำเลยค่ะ เพราะคาเฟ่ในแต่ละจังหวัดก็มีสไตล์แตกต่างกันออกไป ทำให้คนในสมัยนี้เลือกจะไปเช็คอินหาบรรยากาศ สวยๆ อัพลงจี กันอยู่ตลอดเลยค่ะ  ตามกระแสที่กำลังมาแรงในตอนนี้

พิกัด นครสวรรค์คาเฟ่  บรรยากาศเลิศ รสชาติอร่อย

 นครสวรรค์คาเฟ่

Cafe et Igloo เป็นคาเฟ่ชื่อดังที่ใครก็เลือกมาค่ะที่นี่ สไตล์หรูแบบผู้ดีอังกฤษ ใครที่ชอบบรรยากาศแนวนี้รับรองถูกใจแน่นอนค่ะ นั่งจิบกาแฟตอนบ่ายๆ ยิ่งเข้ากับบรรยากาศมากเลยค่ะ แต่ละมุมสวยไม่ว่าจะเป็นการจัดมุมของดอกไม้ หลายโซนที่ให้คุณได้ถ่ายรูปด้วยค่ะ เรารับรองว่าคุณได้มาแล้วต้องถูกใจแน่นอนค่ะ

 นครสวรรค์คาเฟ่

สมัยนิยม ร้านคาเฟ่ที่นี่มีความเก่าแก่และมีสไตล์ที่น่านั่งมากค่ะ ตกแต่งเป็นโซนไม้ มีความคลาสิคมาค่ะ ที่นี่ ออกแบบได้แบบลงตัวเลยค่ะ มีของโบราณตกแต่งมากมายไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ แผ่นเสียงโบราณ ใครสายแนวนี้เราแนะนำเลยค่ะว่าต้องมา มีที่ถ่ายรูปหลายมุมมากค่ะ ที่คุณต้องมาเก็บเกี่ยวบรรยากาศเลยค่ะ

 นครสวรรค์คาเฟ่

LAB Cafe’ine นครสวรรค์คาเฟ่ที่เราแนะนำเลยค่ะ ว่าน่ามาเที่ยวมากเป็นคาเฟ่ที่มีห้องทดลองของวิทยาศาสตร์ ที่ผ่านเมนูอาหาร เครื่องดื่มที่มีหลอกแก้วมาเสริฟ์เป็นการเรียนลูกค้าที่ดีอีกแบบเลยค่ะ และใครที่ชื่นชอบเมนูเค้กผลไม้ เราก็รับรองได้ว่าอร่อยทานคู่กับเครื่องดื่มเย็นๆ ยิ่งทำให้คุณฟินมากเลยค่ะ


นครสวรรค์คาเฟ่ที่เรารีวิวแต่ละที่สวยเด็ดครบหมดไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ เมนูอาหารและเครื่องดื่มเราบอกได้เลยว่า คุ้มมากใครไม่ได้แวะมาก็อาจจะต้องเสียดายมากเลยค่ะ มาเที่ยวจังหวัดนครสวรรค์ทั้งที คาเฟ่ก็เป็นแหล่งเที่ยวที่คุณจะพลาดไม่ได้เลยค่ะ อยากได้คาเฟ่สวยๆ เราคอมเฟริม์เลยค่ะ ว่าต้องมา ไม่มาแล้วจะเสียใจนะค่ะ และห้ามพลาด sa gaming1688 เว็บพนันออนไลน์ เล่นง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts