ที่เที่ยวภาคอีสาน

เดือนหน้าเข้าสู่เดือนเมษายนแล้วหลายคนชื่นชอบเดือนนี้เป็นพิเศษ หากไม่ติดมีโควิดคงจะได้เล่นสงกรานต์กันแล้วค่ะ แต่สถานที่ยังคงไม่ดีขึ้นแต่เราเลือกไปเที่ยวได้ค่ะ คลายบ้างค่ะ ที่เราจะมองหาที่เที่ยวบาง ขืนอยู่แต่ที่บ้านเครียดแน่นอนค่ะ ที่เที่ยวภาคอีสาน มีแหล่งที่เที่ยวหลายที่มากค่ะ ที่ให้คุณได้เป็นตัวเลือกแบบสบายๆ เลยไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวแนวไหน ภาคนี้เขาก็มีครบ อีกอย่างขึ้นชื่อว่าเมนูส้มตำอร่อย เหตุผลหลักเลยค่ะที่คนชอบไป

จุดเช็คอิน ที่เที่ยวภาคอีสาน ที่คุณต้องถูกใจ

ที่เที่ยวภาคอีสาน
  • หินสามวาฬ จ.บึงกาฬ ไฮไลท์เลยค่ะที่นี่ เป็นหินที่มีอายุ 75 ล้านปี และมีลักษณะคล้ายปลาวาฬที่มีขนาดใหญ่ โดยที่แยกทั้งหมด 3 ก้อนค่ะ คนที่นั่นจะเรียกว่า พ่อ แม่ ลูก ทำให้เป็นธรรมชาติที่สวยและดูแปลกตาที่ใครก็เลือกมาที่นี่กันค่ะ มาแล้วได้ภานพสวยวิวสวยแบบรับรองได้ว่าถูกใจ เป็นที่เที่ยวทางภาคอีสานที่ดังและเราอยากให้คุณได้มาค่ะ 
ที่เที่ยวภาคอีสาน
  • ทะเลบัวแดง จ.อุดรธานี  มาอุดรต้องแวะค่ะที่นี่ ทะเลบัวแดงที่มีดอกบัวสีแดงอยู่ทั่วคลองนอกจากความสวยบรรยากาศก็ยังดีด้วยค่ะ ไม่ว่าคุณจะเลือกมาตอนไหนก็ได้ภาพสวยๆ กลับไปอย่างเยอะเลยค่ะ มีการบริการพายเรือโดยที่จะเสียค่าบริการที่ 150 บาทค่ะ นั่งได้ 2 คน และแบบ 500 บาท นั่งได้ 5 คน มากับเพื่อนเยอะๆ ยิ่งสนุกค่ะ 
ที่เที่ยวภาคอีสาน
  • พิพิธภัณฑ์สิรินธร  จ.กาฬสินธุ์ เป็นที่เที่ยวทางภาคเหนือที่เราอยากให้มานะที่นี่ เป็นพิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในอาเชียเลยค่ะเรื่องราวได้โนเสาร์ที่มีให้คุณได้ศึกษาตามโซนต่างๆ ที่จัดไว้เป็นอย่างดี มีโครงกระดูกใหญ่ที่น่าสนใจหลายอย่างใครที่พกลูกหลานมาด้วยห้ามพลาดเลยค่ะที่นี่ เรื่องราวที่น่าศึกษาที่เราแนะนำ
 

เห็นไหมค่ะว่า ที่เที่ยวภาคเหนือ น่าสนใจมากขนาดไหน ยังมีอีกหลายแหล่งที่เรายังยกมาแนะนำไม่หมด แต่แค่สามที่นี้ก็เป็นจุดสำคัญที่คนเลือกมามากที่สุดแล้วค่ะ ใครอยากเที่ยวในที่อื่นๆ เราแนะนำตามนี้ค่ะ วัดพุทธนิมิตภูค่าว จ.กาฬสินธุ์ ,สะพานเทพสุดา จ.กาฬสินธุ์ และหาดหงส์ จ.อุบลราชธานี  เป็นอีกสถานที่น่าไปค่ะ การมาเที่ยวทางภาคอีสานไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอนค่ะ และห้ามพลาด Slotv เว็บเดิมพันออนไลน์ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts