ที่เที่ยวภาคตะวันออก

ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวแบบมาแล้วคุ้มเลย เราแนะนำ ที่เที่ยวภาคตะวันออก ค่ะเป็นการมาเที่ยวที่จะทำให้คุณได้ครบทุกรส ไม่ว่าจะเป็นทะเล น้ำตก ภูเขา กางเต็นท์ดูดาว ภาคนี้เขามีครบ และยังมีที่เที่ยวโบราณสถานทางประวัติศาสตร์อีกมากมายที่ทำให้คุณไม่ต้องแวะหลายที่ เลือกมาทางนี้ก็มีครบไม่เหนื่อยเดินทางด้วยค่ะ  การมาเที่ยวที่จะทำให้คุณเก็บไว้เป็นความทรงจำได้ดีเลยค่ะ 

 จุดเช็คอิน ที่เที่ยวภาคตะวันออก  ใครก็นิยมมา

ที่เที่ยวภาคตะวันออก
  • น้ำตกพลิ้ว เป็นน้ำตกที่อยู่ในอุทยานแห่งชาติ น้ำตกพลิ้วเป็นที่เที่ยวที่ได้รับความนิยมมาก และยิ่งปัจจุบันผู้คนเริ่มรู้จักมากขึ้นให้ความสนใจกับการมาเที่ยวที่นี่เป็นอย่างมากเลยค่ะ น้ำใสมากมีความเป็นธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ และมีปลาพลวงอากาศที่มีให้เห็นอยู่ตลอดเวลาเราลงเล่นน้ำ เป็นแหล่งอุดมสมบูรณ์มากเลยค่ะที่นี่ ใครสายน้ำตกที่นี่สวยจริงอะไรจริง เราคอมเฟิร์ม
ที่เที่ยวภาคตะวันออก
  • เกาะเสม็ด เป็นที่เที่ยวที่เราแนะนำเลยว่าต้องมาเกาะนี้สวยมาก คนอยู่ไกลยังเดินทางมาเลยค่ะ มีบ้านพักหลายแห่งให้คุณได้เลือก โดยห่างจากทะเล แค่ 6.5 กม. และมีการเดินทางเข้ามา 30 นาทีเดินทางโดยเรือ ปลอดภัยค่ะ หายห่วง  หากอยากเดินทางวันเดียวก็มาได้ค่ะ ยิ่งมาช่วงพระอาทิตย์ตกดิน บอกได้เลยว่าโรแมนติกมาก และอาหารก็อร่อยมีให้เลือกหลายอย่าง 
ที่เที่ยวภาคตะวันออก
  • อุทยานแห่งชาติปางสีดา ทีเที่ยวภาคตะวันออกที่เราขอแนะนำเลยค่ะที่นี่  เป็นแหล่งของสัตว์ป่าหลายชนิดและนกที่มีถึง300 ชนิด  เป็นเทือกเขาสูงที่สลับซับซ้อน ทำให้มีความสวยจากธรรมชาติมากเลยค่ะ ยังมีน้ำตกด้วยนะค่ะที่นี่ ทำให้คนที่มานี่ได้ความสวยงามกลับบ้านแบบคุ้มเลยค่ะ โดยยิ่งช่วงเทศกาลผีเสื้อ ผู้คนยิ่งมาดูความสวยของผีเสื้อที่มีหลายสายพันธุ์กันไม่ขาดสายเลยค่ะ

นึกอะไรไม่ออกหาที่เที่ยวไม่ได้ มองที่ใกล้ๆ ตัวก่อนหรือที่เที่ยวที่มีทุกอย่าง อย่างที่เที่ยวภาคตะวันออก ที่เรารีวิว เป็นที่เที่ยวที่มีหลายอย่างค่ะ เป็นการมาเที่ยวที่คุณได้ความคุ้มค่าแน่นอนไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวทะเล ภูเขา น้ำตก แหล่งธรรมชาติที่ความสวยไม่เป็นรองใคร จะเป็นการมาพักผ่อนกับครอบครัว กับเพื่อน กับคนรัก ก็เป็นการพักผ่อนที่ดีทั้งนั้น ที่เราคอมเฟริม์เลยค่ะ และขอแนะนำ betclic88 เว็บเดิมพันออนไลน์ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนรวดเร็ว ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts