ที่เที่ยวใต้หวัน

ประเทศใต้หวันถึงจะเหมือนประเทศจีนอยู่บางแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเหมือนไปสะทุกอย่าง แม่กระทั้งเงินสกุลก็คนละแบบเลยค่ะอย่าจำสับสนนะค่ะ ที่เที่ยวใต้หวัน ก็มีแต่ที่เที่ยวสวยๆ ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวแบบธรรมชาติ หรือวัด โบราณสถานการมาเที่ยวต่างประเทศที่คุณวางแผลนเองได้โดยที่การวางทริปนี้หากคุณได้ที่เที่ยวแล้วคุณจะต้องร้อง โอ้โหว่าทำไมมันง่ายแสนง่ายขนาดนี้ 


พิกัด ที่เที่ยวใต้หวัน การมาเที่ยวที่คุณต้องร้องว๊าว

ที่เที่ยวใต้หวัน
  • วัดหลงซาน Longshan Temple ใครสายบุญเลือกแวะที่นี่ก่อนค่ะ เพื่อความเป็นสิริมงคล เป็นวัดที่ขึ้นชื่อของประเทศใต้หวันที่คนเลื่อมใสศรัทธามากค่ะ เป็นวัดที่ผู้คนส่วนใหญ่มาขอพรเรื่องการงาน และขอพรในเรื่องอื่นๆ ยังเป็นวัดที่ดังในเรื่องการขอคู่ ด้านความรักจากด้ายแดงด้วยค่ะ ใครที่ยังไม่เคยมาเราแนะนำเลยค่ะ ว่าน่ามาเที่ยวมากค่ะที่นี่ 
ที่เที่ยวใต้หวัน
  • อุทยานแห่งชาติหยางหมิงซาน (Yangmingshan​ National Park) ใครอยากมาเที่ยวประเทศจีนแล้วต้องการจะมาเอารสชาติจากธรรมชาติเราแนะนำที่นี่ค่ะ เป็นการมาเที่ยวที่จะทำให้คุณเป็นความทรงจำกลับบ้านเลยค่ะเป็นจุดชมวิวที่จะทำให้คุณเห็นทิวทัศน์ดีๆ จากตรงนี้เลยละค่ะ ต้นไม้ดอกไม้หลายชนิดที่คุณได้ขึ้นมาแล้วจะต้องร้องว่าสวยไม่เสียแรงทีเดินทางมาที่นี่เลยค่ะ 
ที่เที่ยวใต้หวัน
  • หมู่บ้านโบราณจิ่วเฟิ่น (Jiufen Village) ที่เที่ยวใต้หวันที่เที่ยวที่เราแนะนำเลยว่าสวยสุดยอดมากค่ะที่นี่ เป็นหมู่บ้านที่ยังคงเป็นโบราณสถานที่ทำให้เป็นที่ท่องเที่ยวนิยมเลือกมาที่นี่ค่ะ เป็นบรรยากาศที่คล้ายกับการตั้งอยู่บนเขาไหล่ระดับลงไปทำให้ได้เห็นความสวยแบบชัดเจนเลยค่ะ เป็นหมู่บ้านที่มีร้านอาหาร ของชำและโรงน้ำชายิ่งเป็นตอนกลางคืนยิ่งสวยจากแสงไฟชวนหลงใหลมากเลยค่ะ 

ที่เที่ยวใต้หวันเป็นสถานที่เที่ยวที่ให้เราได้ความประทับใจเป็นที่สุดเลยค่ะ เหมือนอยู่ในโลกของสวรรค์สวยจนแบบไม่อยากเดินทางกลับบ้านเลยละค่ะ รีวิวไม่ได้เวอร์นะค่ะกลั่นมาจากความรู้สึกที่อยู่ข้างในจริงๆ ค่ะเป็นการมาเที่ยวที่ทำให้เราผ่อนคลายและบำบัดจิตใจได้ดีเลยค่ะ อยากมาเที่ยวแต่ยังนึกไม่ออกแนะนำให้มาที่นี่นะค่ะ และอย่าพลาด vip 168sa เว็บคาสิโนคุณภาพ เดิมพันง่าย สมัครฟรี vip ทุกยูสเซอร์ ฝากถอน โอนไว ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts