โอเอซีส เซเวิลด์

โอเอซีส เซเวิลด์ เป็นสถานที่พักผ่อนที่ดีเยี่ยมและเหมาะสมกับครอบครัวที่มีเด็กๆไป เพื่อที่จะได้ไปรับชมโลมาแบบใกล้ชิด อีกทั้งยังได้สัมผัสกับโลมาตัวเป็นอีกด้วย ซึ่งที่แห่งนี้นั้นเป็นที่ที่สร้างความสนุกสนาน และสร้างความน่าตื่นตาตื่นใจให้กับเด็กอีกมากเลยที่เดียว นับว่าเป็นอีกหนึ่งที่ที่จะมอบความรู้และประสบการณ์ในการท่องเที่ยวให้แก่ตัวเขานั้นเอง

โอเอซีส เซเวิลด์ ได้ไปเจอกับโลมาในที่เลี้ยงแบบเพาะพันธุ์จริงๆ

โอเอซีส เซเวิลด์

แน่นอนว่าที่นี่นั้นเป็นที่ฝึกโลมา ซึ่งสถานที่แห่งนี้นั้นก็ยังเปิดให้เราทุกคนไปเห็นวิธีการเลี้ยง และการฝึกโลมาแบบใกล้ชิดสุดขอบสระเลยที่เดียว สามารถบอกได้เลยว่าเป็นอะไรที่พิเศษเป็นอย่างมากเชื่อว่าไม่มีที่ไหน จะเปิดให้รับชมและให้เห็นมากมายขนาดนี้อย่างแน่นอน

โอเอซีส เซเวิลด์

โอเอซีส เซเวิลด์ ไปแล้วน่าตื่นตาตื่นใจอย่างไรบ้าง

แน่นอนครับว่า ที่นี่นั้นจะแบ่งการแสดงโชว์เป็นไปอย่างรอบๆ และมีเวลาพักให้ทั้งแก่ผู้โชว์ และน้องโลมาซึ่งการแสดงแต่ละรอบนั้น จะมีโลมาแสดงครั้งละ 3 ตัวโดยมีการผลัดเปลี่ยนกัน เพื่อที่จะให้โลมามีเวลาพักผ่อน โลมานั้นมีความสามารถมากมายเลยที่เดียว กระโดดรอดห่วงได้อีกทั้งยังสามารถทำตามคำสั่งได้ทุกอย่างเลยที่เดียว ซึ่งทำให้เรามองว่าโลมาเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่ารักและแสนรู้มากจริงๆก็ว่าได้

โอเอซีส เซเวิลด์

โอเอซีส เซเวิลด์ ยังมีของที่ระลึกโดยการที่จะมีคนแอบถ่ายเราแล้วจะนำรูปเราไปจำหน่าย ซึ่งเมื่อมีรูปเราแล้วนั้นใครกันจะไม่ซื้อนับว่าเป็นการตลาดที่ค่อยข้างดีและไม่ดีสำหรับบ้างท่าน แต่อย่างไรคุณก็ควรที่จะลองไปดูสักครั้งให้ได้

ที่นี่นั้นเป็นที่ท่องเที่ยวอีกหนึ่งที่ที่ไม่ควรพลาดแต่อย่างใด เพราะเป็นที่จัดแสดงโชว์ให้เราได้พบเห็นและอนุรักษ์โลมาไปในเวลาเดียวกันอีกด้วย ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยเหามะสักเท่าไหร่สำหรับบ้างท่านแต่ก็เป็นที่ที่น่าท่องเที่ยงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว และ หากคุณต้องการท่องเที่ยวแนวธรรมชาติเรามีที่อีกสถานที่ ที่น่าสนใจ สวนจตุจักรที่ วัยรุ่น ชอบเดิน ไม่ว่าจะขึ้นเหนือล่องใต้อัพเดททริปท่องเที่ยวที่นี่

Similar Posts