ขอนแก่นคาเฟ่

มาถึงจังหวัดขอนแก่นแล้ว แต่อยากหาที่เที่ยวสงบๆ เพิ่มเราแนะนำ เช็คอินคาเฟ่ค่ะ เพราะจังหวัดนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของคาเฟ่สวยไม้แพ้ที่อื่นเลย  ขอนแก่นคาเฟ่ ต้องบอกก่อนว่ามีหลายที่มาก แต่เลือกเฉพาะคาเฟ่เด็ดๆ มารีวิวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นวิว อาหารเครื่องดื่มที่เราการันตรีให้เลยค่ะว่า น่ามามาก เป็นสถานที่เราคัดมาแล้วว่าสวยจนคุณเองจะได้สิ่งดีๆ แน่นอน ภาพสวยมุมสวยที่คุณจะเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว 

 จุดเช็คอิน ขอนแก่นคาเฟ่ ที่เราคอมเฟริม์

 ขอนแก่นคาเฟ่

1 . โชคดี คาเฟ่ ขอนแก่น (Chokdee Cafe)  ดินแดนอีสานที่มีคาเฟ่สวยขนาดนี้เลยจริงหรือร้านนี้เราเอ่ยปากเลยค่ะ ว่าสวยจริง เป็นร้านที่อยู่กลางทุ่งนา ที่คุณเลือกนั่งทานได้ทั้งสองแบบค่ะ แบบด้านนอกที่เห็นวิวทุ่งนา หรือนั่งทานในห้องแอร์เย็นๆ ที่ตกแต่งไตล์ลอฟท์ บรรยากาศดีมาก มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูก็อร่อยอะไรมันจะดีเลิศไปหมดทุกอย่างไม่เชื่อก็ต้องมาลองแล้วค่ะ

 ขอนแก่นคาเฟ่

2. ปั้นแป้ง เบค อะ เค้ก, ขอนแก่น(Punpang Bake A Cake) เจ้าของร้านนี้มีความทรงจำในวัยเด็กที่ทางครอบครัวเปิดร้านขนมปัง ทำให้เขาหลงใหลและได้เริ่มจากเป็นร้านเล็กๆ ก่อน แต่ตอนนี้เป็นร้านที่ถูกพัฒนาน่านั่งมากค่ะเป็นร้านที่ออกแนวบ้านสมัยก่อน ทุกชิ้นที่ใช้ตกแต่งสวยงาม ดูแล้วอบอุ่นมากค่ะ มีความตั้งใจในทุกๆ มุมเลยก็ว่าได้  มาแล้วได้ทานของอร่อยแบบถูกใจล้านเปอร์เซ็นต์ค่ะที่นี่ 

 ขอนแก่นคาเฟ่

3. เถียนเถียน ไชนีส คาเฟ่ แอนด์ สตรีทฟู้ด, ขอนแก่น (TianTian Chinese Cafe & Street Food) ขอนแก่นคาเฟ่ที่นี่น่านั่งมาก ตกแต่งที่ฉีกแนวจากที่อื่นโดยร้านนี้เขาตกแต่งเป็นสไตล์จีนค่ะ   ทุกอย่างที่ใช้การตกแต่งไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ โต๊ะ จาน แก้ว นึกว่านั่งอยู่ในประเทศจีนค่ะ ยังมีอาหารที่ใช้เครื่องเทศจากประเทศจีนในการประกอบด้วยนะค่ะ เมนูเด็ดหากได้มาเราแนะนำให้สั่ง เมนูหม่าล่า ทอด รับรองว่าอร่อย กินรสจัดตัดหวานก็เป็นตัวช่วยได้ดีค่ะ 

ขอนแก่นคาเฟ่ ที่เรานำมารีวิววันนี้เราคอมเฟริม์ค่ะ ว่าเด็ดไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ อาหารเครื่องดื่มก็ครบจบหมดเลยที่เราออกตัวได้เลยว่า สมจริงไม่รีวิวเกินจริง มาแล้วต้องมาให้คุ้มในจังหวัดหนึ่งจะมีคาเฟ่ที่โดนใจแบบนี้เราก็ยิ่งต้องมาล่าให้ครบเลยค่ะ รับรองว่าโดนใจ กลับบ้านแบบหลับสบายเลยค่ะ และขอแนะนำ Uf99999 เว็บเดิมพันออนไลน์เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts