ประเทศสหรัฐอเมริกา

หากพูดถึงประเทศสหรัฐอเมริกา เราจะนึกถึงว่าเป็นประเทศที่ใหญ่ในด้านเศรษฐกิจและความเจริญ ยังเป็นที่เที่ยวที่ใครหลายคนโปรดปรานเลยค่ะที่ประเทศนี้ เป็นประเทศที่มีที่สวยและมีที่ดึงดูดหลายที่เลยค่ะให้เราหลงเสน่ห์ใครกำลังวางแผนที่จะมาเที่ยวประเทศอเมริกาเรามีรีวิวดีๆ มาบอกค่ะ ที่เที่ยวอเมริกา  ที่คุณต้องถูกใจแน่นอนค่ะ บินลับฟ้าไปไกลแล้ววางแผลนให้ทริปของคุณสนุกทุกนาทีที่เที่ยวเลยนะค่ะ 

จุดเช็คอิน ที่เที่ยวอเมริกา  ที่มีแต่ความประทับใจ 

ที่เที่ยวอเมริกา
  • เทพีเสรีภาพ นิวยอร์ก Statue of Liberty, New York  เป็นสถานที่จุดแลนด์มาร์คที่เที่ยวของทางด้านประเทศอมริกาเลยค่ะที่ใครนั้นได้ไปแล้วจะไม่มีการพลาดเลยค่ะ ที่ต้องไป เทพีเสรีภาพ เป็นอนุสาวรีย์ที่ใหญ่และเป็นเรื่องราวของจิตใจของคนที่นั่นด้วยค่ะ ประติมากรรมให้คุณได้ชมและได้เก็บภาพเป็นที่ระลึกว่าคุณได้มาถึงประเทศอเมริกาแล้วค่ะ 
ที่เที่ยวอเมริกา
  • สะพานโกลเดนเกต  เป็นสะพานที่มีขนาดใหญ่และยาวมากที่สุด เป็นจุดวิวที่เราต้องบอกเลยว่าสวยมากๆ ค่ะมีภาพยนตร์ออกมาหลายเรื่อง ทำให้คุณได้เห็นมหาสมุทรแปชิฟิกที่ขว้างใหญ่และได้บรรยากาศสวยมากๆ เลยค่ะ โดยที่สะพานแห่งนี้เป็นจุดสำคัญของประเทศอเมริกาที่คนรู้จักกันดี
ที่เที่ยวอเมริกา
  • น้ำตกไนแองการา นิวยอร์ก Niagara Falls, New York ที่เที่ยวอมริกา ที่คนนิยมมากันมากที่สุดเลยค่ะ น้ำตกแห่งนี้มีความสูงถึง 50 เมตร และมีความกว้างถึง 300-800 เมตร เป็นที่เที่ยวที่แวะมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี แต่หากเป็นช่วงหน้าหนาวก็ต้องบอกเลยว่าหนาวมากที่สุด  เป็นจุดชมวิวที่คุณต้องแวะเลยค่ะที่นี่ 

เที่ยวในประเทศไทยเบื่อแล้ว แวะมาเที่ยวที่ประเทศอเมริกากันดีกว่าค่ะ เพราะที่เที่ยวอเมริกามีเยอะมากเป็นประเทศที่ใครหลายคนเลือกไปอุดมด้วยเศรษฐกิจที่มีความสมบูรณ์ สถานที่เที่ยวที่มีแต่ความประทับใจค่ะ อยากมาเที่ยงต่างประเทศจะต้องเช็คลิตส์ วางแผนการเที่ยวให้ดีก่อนนะค่ะ เพื่อในทริปนั้นๆ ของคุณไม่แห้ว ใช้เวลาการเดินทางนานแต่มาเที่ยวแล้วไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนค่ะ  888slot

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts