โคราชคาเฟ่ 

มาเที่ยวจังหวัดโคราชแล้ว อย่าลืมแวะ โคราชคาเฟ่  กันนะค่ะเป็นการมาเช็คอินที่จะทำให้คุณได้บรรยากาศดีแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเครื่องดื่มหรือเมนูเค้ก ก็ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันแน่นอนค่ะว่า อร่อย วันนี้เราขอรีวิวที่เราว่าเด็ด มาให้ได้เป็นตัวเลือกการเช็คอินกันดูนะค่ะ คาเฟ่หากมาแล้วไม่ประทับใจจะทำให้คุณรู้สึกหดหู่มากเลยค่ะ อยากมาเที่ยวแล้วได้ที่ถูกใจดูรีวิวจากทางเราไม่มีทางผิดหวังค่ะ 

จุดเช็คอิน โคราชคาเฟ่ ที่คุณต้องแวะ 

 โคราชคาเฟ่ 
  • บ้านนายอำเภอคาเฟ่ ที่นี่เป็นคาเฟ่ที่ออกแนวโบราณเป็นบ้านไม้ที่มีอายุราว 60 ปี มีอาหาร กาแฟ และเมนูเครื่องดื่มอื่นๆ ให้บริการ เป็นอะไรที่มาแล้วรู้สึกถึงความเป็นกันเองค่ะ ดีไซน์น่ารักพักผ่อนแล้วจะรู้สึกดีเป็นอย่างมากเลยค่ะ ช่วงเย็นจะมีเมนูเด็ดอย่างจิ๋มจุ่ม ทำให้เป็นตัวเลือกเพิ่มอีกด้วยค่ะ รสชาติเด็ดมากราคามิตรภาพที่คุณจะต้องลองแล้วค่ะ
 โคราชคาเฟ่ 
  • Sweet Bowl สวีทโบว์  คาเฟ่ที่สวยอีกที่ที่เราแนะนำเลยค่ะที่นี่ ตกแต่งออกสไตล์ตะมุตะมิน่ารักมาก ใครชอบแนวนี้พูดคำเดียวเลยว่าต้องแวะค่ะ เพราะที่นี่ไม่ใช่แค่การตกแต่งสีโทนหวานเป็นอย่างเดียวยังมีลูกบอลหลากสี จากการตกแต่งที่ทำให้คุณได้ภาพเก๋ๆ ไปอีกด้วยค่ะ เมนูอาหารมีแต่อร่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นโกโก้ๆ เบเกอรี่ก็คุ้มกับเวลาที่คุณแวะแน่นอนค่ะ
 โคราชคาเฟ่ 
  •  Maison Sukho โคราชคาเฟ่ ที่นี่มาแล้ว เหมือนว่าคุณอยู่ในละครเลยค่ะ  ออกสไตล์วินเทจ เป็นคาเฟ่ที่มีขนาดใหญ่ของจังหวัดโคราชที่มีคนแวะเวียนมาตลอด เป็นเรือนไม้ที่ตกแต่งด้วยสีขาวมีดอกไม้ประดับ เพิ่มลุกเล่นยิ่งทำให้ร้านดูน่ารักเข้าไปอีกค่ะ เมนูเด่นที่นี่เราแนะนำเค้กญี่ปุ่น และน้ำผลไม้ปั่น รับรองว่าสั่งคู่กันจะต้องโดนใจแน่นอนค่ะ 

โคราชคาเฟ่ ที่เรายกมารีวิวต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นแค่ส่วนหนึ่งค่ะ หากได้มาที่คาเฟ่ที่นี่แล้วคุณจะต้องชอบแน่นอนค่ะเป็นการเช็คอินที่คุ้มค่า ทั้งในเรื่องของบรรยากาศ อาหารรสชาติ  เมนูเครื่องดื่ม และเค้กญี่ปุ่นที่หาทานยาก มาแล้วเห็นไหมค่ะว่าจะช่วยบำบัดจิตใจให้คุณสดใสเป็นอย่างแน่นอนค่ะ จะไปกับเพื่อนกับครอบครัวก็เป็นอะไรที่ดีมากๆ เลยค่ะ และอย่าพลาด สล็อตค่าย pg ที่ดีที่สุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts