ที่เที่ยวญี่ปุ่น

วันนี้ขอรีวิว ที่เที่ยวญี่ปุ่น ให้คนไทยได้ไปเช็คอินกันนะค่ะ โดยที่เราต้องบอกก่อนเลยว่าญี่ปุ่นเป็นประเทศที่สวยมาก สวยและมีประทับใจจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นซากุระบานหรือช่วงใบไม้เปลี่ยนสี เป็นความสวยและน่าหลงใหลมากเลยค่ะที่ประเทศนี้ นอกจากนี้ยังมีที่เที่ยวอีกหลายที่ที่เราอยากให้คุณได้ไป เป็นการเที่ยวต่างประเทศที่คุณจะต้องติดใจ และร้องไปอีกแน่นอนค่ะ ศึกษาข้อมูลก่อนจะได้ไม่พลาดนะค่ะ 

จุดเช็คอิน ที่เที่ยวญี่ปุ่น ที่คุณจะร้องว๊าว 

ที่เที่ยวญี่ปุ่น
  • Kawachi Fuji Garden ฟุกุโอกะ ความรู้สึกที่ได้มาเที่ยวที่นี่รู้สึกว่าอยู่อีกโลกหนึ่งเลยค่ะ เป็นความสวยที่เราถูกสะกดคล้ายกับอยุ่ในภาพวาดที่เต็มไปด้วยดอกไม้ เป้นอุโมงค์ดอกไม้ที่มีความสวยงามมากเลยค่ะ มีดอกมากกว่า 150 ต้น ออกดอกบานสะพรั่งถึง 10000 ตามรางเมตร ใครมาที่นี่จะได้ความรุ้สึกผ่อนคายเป็นยอย่างมากเลยค่ะ
ที่เที่ยวญี่ปุ่น
  • Kintetsu Beppu Ropeway โออิตะ ที่นี่เป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญของปะเทศญี่ปุ่นเลยค่ะ มีกระเช้าไว้บริการซึ่งไม่ต้องกลัวเรื่องของความปลอดภัยที่นี่เขามีการดุแลอย่างเข้มงวด หากคุณได้มาที่นี่คุณจะได้เห็นวิวของ ภูเขา Yufu อีกด้วยนะค่ะ  หากจะมาเที่ยวแล้วอยากได้เห็นวิวตามฤดูกาลที่สวยที่สุดเราแนะนำ ให้มาช่วงเชอร์รี่บานค่ะ 
ที่เที่ยวญี่ปุ่น
  • ที่เที่ยวญี่ปุ่น Hitachi Seaside Park หรือที่คนมักเรียกว่า “Baby Blue Eyes” สวนดอกไม้ที่สวนที่สุดในประเทศญี่ปุ่นเป็นสวนดอกไม้ที่เปลี่ยนตามฤดูกาลที่ไม่ว่าเราจะเดินทางมาเที่ยวฤดูกาลไหนก็ได้ชมดอกไม้สวย ทั้งปีนั่นเองค่ะ คนญี่ปุ่นให้ความสำคัญที่นี่มากเพราะเป็นความสวยที่เกิดจากธรรมชาติที่ทำให้ดึงดุดผู้เคนทั่วทุกมุมโลก ให้เดินทางมาเที่ยวที่นี่กันค่ะ 

ที่เที่ยวญี่ปุ่นเป็นที่เที่ยวที่คนไทยเองก็นิยมเดินลัดขอบฟ้าไปเช็คอินอันเยอะ เพราะเป็นที่เที่ยวที่สวยและมีเรื่องราวให้เราประทับใจมากมายเลยค่ะ โดยที่มีอีกหลายที่ที่เราไม่ได้รีวิว ส่วนด้านอาหารก็บอกเลยว่า อาหารประเทศเขาอร่อยมาก ส่วนใครที่ทานไม่ได้  เขาก็มีอาการไทยไว้บริการค่ะ เป็นการมาเที่ยวที่จะสร้างความตื่นตาตื่นใจแบบเต็มที่เลยค่ะ  และห้ามพลาด boss369  คาสิโนออนไลน์ยอดนิยม สมัครทันที รับฟรีเครดิต ฝากถอน รวดเร็ว เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts