ประเทศไทยเป็นเมืองที่สวยจนชาวต่างชาติพากันอิจฉาเลยค่ะเพราะเป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมที่ดี มารยาทดีที่นักท่องเที่ยวประทับใจโดยเฉพาพะรอยยิ้ม อาหารในประเทศไทยก็มีครบทุกฤดู  เราไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมท่องเที่ยวจากที่อื่นถึงลัดขอบฟ้าเดินทางมาถึงที่นี่ ในการท่องเที่ยวที่อุดมสมบูรณ์ วันนี้เราจะรีวิว ที่เที่ยวยอดฮิต ปี2022 ให้ผู้อ่านได้มาเที่ยวกันดูนะค่ะ 

พิกัด ที่เที่ยวยอดฮิต ความสวยที่สะกดทุกอย่าง 

ที่เที่ยวยอดฮิต
  • อุทยานแห่งชาติดอยอินทานนท์  เป็นสถานที่เที่ยวทางภาคเหนือที่ดังและสวยมาก ไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติก็จะเลือกไปเที่ยวที่นี่กัน  โดยเฉพาะยิ่งหน้าหนาวเป็นบรรยากาศที่สวยและได้ความหนาวแบบที่สุดเลยค่ะ ต้องบอกว่าเป็นขุดชมวิวที่สวยที่เราแนะนำเลยค่ะที่นี่ เดินทางโดนสนามบินใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงก็ถึงแล้วค่ะ ยังมีพระธาตุให้คุณได้กราบไหว้ขอพรก่อนกลับด้วยนะค่ะ  
ที่เที่ยวยอดฮิต
  • เกาะล้าน เป็นเกาะที่อยู่ใกล้กรุงเทพและความสวยให้เต็มไม่หักเลยค่ะ มีการบริการที่พักหลายที่ แต่ละดีแข่งกันดีไซน์ และทางโรงแรมยังมีรถมอไซค์ไว้คอยให้บริการ ให้นักท่องเที่ยวได้ขับรถชมวิวได้อีกด้วยนะค่ะ หากใครอยากทานอาหารทะเล น้ำทะเลใสสะอาด เราบอกได้คำเดียว ว่าเกาะล้านเด็ดมากเป็นสถานที่เที่ยวติดอันดับในจังหวัดชลบุรีเลยค่ะ 
ที่เที่ยวยอดฮิต
  • ตลาดน้ำอัมพวา ที่เที่ยวยอดฮิต ของจังหวัดสมุทรสงครามค่ะ เป็นตลาดน้ำที่เราแนะนำเลยว่าหากมาเที่ยวในประเทศไทยการมาตลาดน้ำอยู่ในช้อย 1ใน 3 เลยค่ะ มีของโบราณตามยุคต่างๆ ครบทุกภาคให้คุณได้ลองทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน เป็นการมาเที่ยวที่ไม่ใช่แค่ได้ของอร่อย ยังได้บรรยากาศการนั่งเรือชมวิวด้วยนั่นเองค่ะ 

สถานที่เที่ยวยอดฮิตในประเทศไทยยังมีอีกมากมายที่เรายังรีวิวไม่หมดเรารับรองได้ว่าแต่ละที่สวยเด็ดแน่นอน ต้องบอกเลยว่าการที่เกิดมาเป็นคนไทยนั่นคือความโชคดี ที่ได้กินอาหารอร่อย มีฤดูครบ และความสวยในทุกภาค เป็นการเที่ยวที่ได้ความทรงจำดีๆ หึคูณพกกลับบ้านแบบไม่มีวันลืมเลยค่ะ  อย่าปล่อยให้วันหยุดเป็นแค่ การนอนนะค่ะ และห้ามพลาด boss369 คาสิโนออนไลน์ยอดนิยม เดิมพันง่าย รวยไว สมัครทันที รับฟรีเครดิต ฝากถอน รวดเร็ว ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts