คาเฟ่ราชบุรี

จังหวัดราชบุรี นอกจากจะเป็นที่เที่ยวที่สวยงามและมีอีกหลายที่ที่สร้างความประทับใจ คาเฟ่ราชบุรี ก็สวยไม่แผ่วที่อื่นเลยค่ะ มีหลายร้านให้คุณเลือกหลายไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งสไตล์โบราณ หรือการตกแต่งสไตล์ทันสมัยเราบอกได้เลยว่าต้องถูกใจคุณแน่นอนค่ะ คาเฟ่หากมีแต่การจัดร้านที่สวยอย่างเดียวก็คงไม่พอ เมนูอาหารทั้งคาวและอาหารหวานก็ต้องอร่อยด้วยค่ะ เป็นคาเฟ่ที่เราแนะนำว่าคุณต้องมาเลยนะค่ะ 

พิกัด คาเฟ่ราชบุรี ที่คุณพลาดไม่ได้

  •  SOP (Sense of Pleace) เป็นคาเฟ่ที่อยู่ริมแม่น้ำ ที่ทำให้คุณได้รับบรรยากาศความร่มรื่นและความเป็นธรรมชาติ ที่สวยไม่แพ้ที่อื่นเลยค่ะ ร้านนี้มีจุดเด่นที่ทางเข้าเป็นลักษณะอุโมงค์รู้สึกว่าเท่และดีไซน์เก๋เป็นอย่างมากเลยค่ะที่นี่  เมนูของทางร้านก็มีทั้งอาหารคาว และอาหารหวาน โดยที่ร้านนี้มีเบอเกอร์รี่เยอะ สายหวานต้องชอบเลยค่ะ 
 คาเฟ่ราชบุรี
  • Giraffe Cafe (ยีราฟคาเฟ่)  คาเฟ่ที่นี่สวยและแปลกจากที่อื่นพอเห็นชื่อร้านก็น่าจะเดาได้ค่ะ เป็นร้านที่คุณนั่งทานแล้วจะมีการให้อาหารยีราฟไปด้วย ทำให้คาเฟ่ที่นี่เด็กๆ จะต้องชอบด้วยค่ะ เป็นตัวเลือกได้ดีเลยนะค่ะ และยังมีที่นั่งด้านในที่ทำไว้หลายโซนให้คุณได้เลือกถ่ายรูปอีกด้วยค่ะ ส่วนเมนูไม่ต้องพูดถึงค่ะ อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ 
 คาเฟ่ราชบุรี
  • Grandma’s Cafe (แกรนมาส์ คาเฟ่) คาเฟ่ราชบุรี ร้านนี้เขาตกแต่งสไตล์อังกฤษ เดินเข้ามาแล้วรู้สึกโล่งเบาบางมาค่ะที่นี่ การตกแต่งสวยดูเป็นผู้ดีอังกฤษยังไม่รู้ค่ะ ใครที่ไปเที่ยวที่สวนผึ้งมาแล้วจะแวะที่เที่ยวไปเลยก็ได้เพราะอยู่ใกล้ๆ กัน เป็นร้านที่เราให้เต็มสิบ เพราะนอกจาการดีไซน์สวย เมนูทางร้านก็เด็ด ถูกใจหลายเมนูเลยค่ะ 

คาเฟ่ราชบุรี ยังไม่หมดแค่นี้และยังมีอีกหลายที่ให้คุณได้เข้ามาเช็คอินเดินทางเที่ยวจังหวัดราชบุรีกันแล้ว คาเฟ่ก็เปรียบเหมือนการเที่ยว อีกอย่างที่กำลังมาแรงคนรุ่นใหม่นิยมกันอยู่ในขณะนี้ค่ะ หากคุณเป็นสายกาแฟและขนมหวานก็ต้องเป็นลูกค้าที่พลาดไม่ได้เลย มาเก็บภาพสวย ไปอวดเพื่อนๆ ได้เกือบทั้งเดือนเลยนะค่ะ และห้ามพลาด boss369 คาสิโนออนไลน์ยอดนิยม สมัครทันที รับฟรีเครดิต ฝากถอน รวดเร็ว ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts