ที่เที่ยวพังงา

ที่เที่ยวพังงา ชื่อเสียงในความโด่งดังเรื่องของทะเลสวย น้ำตกสะอาด ที่คุณต้องมาปักหมุดกันแล้วละค่ะ ที่เที่ยวธรรมชาติก็ครบวงจรน่าเที่ยวเป็นอย่างมากค่ะที่นี่ จะหน้าซัมเมอร์แล้วไม่มีแผลนในหัวเลย ดูรีวิวจากบทความจากทางเราก็ได้ค่ะ เรารับรองได้ว่าถูกใจคุณมากเลยค่ะ  เป็นการมาเที่ยวที่ได้ความสวย ความสุขแบบเต็มอิ่ม ที่ทำให้คุณอยากมาเที่ยวเป็นรอบสองรอบสามอีกแน่นอนค่ะ 

รีวิว ที่เที่ยวพังงา สถานที่คุณต้องเช็คอิน 

ที่เที่ยวพังงา
  • จุดชมวิวเสม็ดนางชี  เป็นที่เที่ยวที่นักท่องเที่ยวมาเช็คอินกันอยู่ทุกวันเลยค่ะที่นี่ เป็นจุดชมวิวที่ถือว่ามีความสวยที่สุดในจังหวัดพังงาที่เราอยากนำเสนอเลยค่ะที่นี่ หากคุณอยากมากางเต็นท์ดูดาว ที่ที่ก็เหมาะใครที่เป็นคู่รักสถานที่นี้เหมาะที่สุดเลยค่ะ สามารถมองเห็น ภูเขา อ่าว และทิวทัศน์ต่างๆ ที่ทำให้คุณประทับใจอีกด้วยค่ะ ยิ่งตอนพระอาทิตย์ตกดินบอกเลยว่าบรรยากาศดีมาก
ที่เที่ยวพังงา
  • หมู่เกาะสิมิลัน  เป็นหมู่เกาะที่สวยงามที่สุดและยังเป็นที่โปรดปรานสำหรับนักดำน้ำอีกด้วยค่ะและยัง เป็นแหล่งดำน้ำที่ดังที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ค่ะที่นี่ โดยที่หากได้มาสัมผัสทะเลที่นี่ต้องบอกเลยว่าน้ำใสจนมองเห็นปลาหลายสายพันธุ์ก็ทำให้คุณหลงไหลได้แบบง่ายๆ เลยค่ะ เวลาเหยีบทรายก็เป็นสีขาวเนื้อละเอียดที่คุณได้มาที่เที่ยวคุณต้องร้อวว๊าวกับความสวยแน่นอนค่ะ 
ที่เที่ยวพังงา
  •   คลองสังเน่ห์ หรือชื่ออีกอย่างที่คนนิยมเรียกว่า  Little Amazon ที่นี่เป็นสถานที่เที่ยวที่นักท่องเที่ยวเลือกมามากที่สุด และมีพืชพันธุ์ไม้ให้คุณได้ชมระหว่างที่คุณนั่งเรือทำให้ได้บรรยากาศความเป็นธรรมชาติมากเลยค่ะ และยังมีการลอดอุโมงค์จากต้นไทรอายุราว 100 ปีด้วยค่ะ  นอกจากนี้ยังมีสัตว์ต่างๆ มากมายให้คุณได้ชมไม่ว่าจะเป็น นกเงือกและนกกระสา 

รีวิวที่เที่ยวพังงาแน่นขนาดนี้แล้ว อย่าลังเลใจอยู่นานค่ะเป็นสถานที่เที่ยวที่ครบ ทั้งทางน้ำและทางบก และเรื่องราวในประวัติศาสตร์ที่คุณต้องถูกใจ เป็นความประทับใจที่คุณต้องมาเองมา เลยค่ะ มาสัมผัสจังหวัดสวยของไทยที่เราแนะนำ เรารับประกันได้เลยว่าคุณต้องชอบและถูกใจ กับการมาเที่ยวจังหวัดพังงาและยังมีอีกหลายที่ ที่รอคุณอยู่ ค่ะ และอย่าพลาด boss369 คาสิโนออนไลน์ยอดนิยม เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย สมัครทันที รับฟรีเครดิต ฝากถอน รวดเร็ว

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts