เกาะราวี

เกาะราวี อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไม่พลาด ต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งในชีวิต นับว่าเป็นเกาะที่สวย มีความงดงามของธรรมชาติ ที่อยู่ท่ามกลางเกาะแห่งนี้ มีท้องทะเลที่สวย สบายตา โดยตั้งอยู่ในจังหวัดสตูล ที่นับว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวอยู่แล้ว มีชาวต่างชาติให้ความสนใจ และมาเกาะต่างๆกันเยอะ หนึ่งในนั้นที่ต้องมาคือเกาะแห่งนี้ มีชื่อเสียงโด่งดัง เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทุกคน ยิ่งใครที่อยากมาพักผ่อน ท่ามกลางบรรยากาศดีๆแบบนี้ ต้องหาโอกาสมากันให้ได้แล้ว 

ไฮไลท์ความสวยงามแห่ง เกาะราวี

เกาะราวี

ความสวยงามในเกาะแห่งนี้ ที่เราจะเรียกกันอีกชื่อได้ว่าเกาะระวี โดยจะอยู่ไม่ไกลจาเกาะอาดัง ประมาณ 1 กิโลเมตรเท่านั้น สามารถเดินทางมาต่อได้เลย ในพื้นที่นี้ประมาณ 28-29 ตารางกิโลเมตร ไม่กว้างและไม่ใหญ่ แต่เต็มไปด้วยหาดทราย ที่เห็นเป็นสีขาวน่ามองมาก มีความสวย สะอาดตา แล้วยังเห็นน้ำทะเลที่สดใส สีฟ้าอร่ามตา ส่วนใหญ่แล้วจะมาทำกิจกรรมต่างๆกัน ไม่ว่าจะเป็นการมาดำน้ำ เพื่อที่จะชมปะการัง มาดูปลาการ์ตูน และอีกหลายชนิด ที่ได้เห็นสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล เล่นน้ำ อาบแดด มาชมวิวกันในพื้นที่รอบๆ เกาะนี้จะไม่มีที่พักให้ แต่ว่าจะมีให้มากางเต็นท์นอนกันได้ โดยต้องขออนุญาตจากเจ้าหน้าที่กันก่อน เมื่อมองไปรอบเกาะแล้ว จะเห็นโขดหินทั้งเล็กและใหญ่ มีหน้าผาที่ชัน มีป่าอุดมสมบูรณ์ มีนกหลายสายพันธุ์มาก สัตว์น้อยใหญ่อยู่ในพื้นที่เกาะแห่งนี้

เกาะราวี

เกาะราวีบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่เหมาะกับทุกท่านที่รักในธรรมชาติ มีความสวยงามของน้ำทะเลบนเกาะแห่งนี้ แล้วที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีน้ำตกที่ชื่อว่าโจนลงเลอยู่ด้วย ให้เราได้มาถ่ายรูปกัน มาเที่ยวเช็คอิน สามารถจ้างเรือหางยาวของชาวบ้าน ให้พาไปเที่ยวชมกันได้ ได้สูดอากาศที่ดี วิวสวยๆกันอิ่มใจ

เกาะราวี

เกาะราวีเป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ มีความงดงามของน้ำทะเล ธรรมชาติ เกาะ มีสัตว์หลายชนิด มีกิจกรรมต่างๆให้ได้ทำกัน นับว่าเป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวเหมาะกับการมาพักผ่อนในวันหยุด และห้ามพลาด boss369  คาสิโนออนไลน์ยอดนิยม เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย สมัครทันที รับฟรีเครดิต ฝากถอน รวดเร็ว

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts