ตลาดโรงเกลือ

จังหวัดสระแก้ว ขึ้นชื่อว่าเป็นจังหวัด ที่มีป่างามน้ำตกสวย  มีทั้งวัฒณธรรมที่คงคงวามเป็นโบราณไว้ให้คนรุ่นหลังๆ ได้ศึกษาหาข้อมูล มีการค้าไทยระหว่างเขมร เป็นที่รู้จักกันดีในจังหวัดนี้ ยังมีตลาดโรงเกลือชื่อดังที่ใครต่อใครก็ชอบมาหาของไปขายมือสองนั้นเองค่ะ มีทั้งเสื้อผ้า รองเท้า ของใช้ต่างๆ ที่เที่ยวสระแก้ว ก็มีให้คุณได้เลือกหลายที่ ที่เราเชียร์เลยค่ะ ว่าให้คุณมาเรารับประกันได้เลยว่า คุณถูกใจแน่นอนค่ะ

จุดเช็คอิน ที่เที่ยวสระแก้ว ที่คุณต้องมา 

ที่เที่ยวสระแก้ว

ปราสาทสด๊กก๊อกธม เป็นสถานที่สำคัญของจังหวัดสระแก้วเลยค่ะที่นี่  เป็นปราสาทขอมที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของจังหวัด มีอายุหลายร้อยปีทีแล้ว สด๊กก๊อกธม หมายถึง ต้นกกในหนองน้ำใหญ่ นั่นเองค่ะ และยังเป็นเรื่องราวของประวัติศาสตร์ ของคนขอมที่มีช่วงอายุราวถึง 200 ปีเลยค่ะในการจดบันทึกเรื่องราวให้คนรุ่นใหม่ได้ศึกษากัน เป็นสถานที่สวยเก่าแกที่เราอยากให้คุณมากเลยค่ะ

ตลาดโรงเกลือ

อุทยานแห่งชาติปางสีดา เป็นอุทยานแห่งชาติที่ใหญ่ และมีสัตว์ป่าหลายร้อยชนิดไว้ให้คุณได้ศึกษาด้วยค่ะ   เช่นสัตว์หาอยากอย่าง นกยูง เงือกและ นกหลายสายพันธุ์ และยังมีสัตว์ต่างๆ อีกมากมาย ยิ่งช่วงเดือน มิถุนายน-เดือนกรกฎาคม จะมีกิจกรรมดูผีเสื้อ ให้คุณได้รับชมแบบพิเศษเลยค่ะ  มาแล้วได้เห็นผีเสือสวยๆ เพิ่มอีกด้วยค่ะ

ตลาดโรงเกลือ

ตลาดโรงเกลือ เป็น ที่เที่ยวสระแก้ว ไปแล้วค่ะที่นี่ เพราะเป็นตลาดที่มีขนาดใหญ่ที่ใครก็เลือกนิยมมากัน อยู่ระหว่างอรัญประเทศ-ปอยเปต เป็นศูนย์รวมของแหล่งสถานที่ช้อปปิ้ง เป็นของจำหน่ายทั้งในส่วนของ ปลีก-ส่ง เป็นของมือสองที่มีชื่อเสียงมานาน แต่ละวันจะมีนักท่องเที่ยวมาอยู่ตลอด ที่คอยมาหาของถูกๆ ไปขายกันค่ะ 

ดูริว ที่เที่ยวสระแก้ว แล้วโดนใจกันไหมค่ะ ถ้าชอบไม่ต้องลังเลค่ะ หาเวลาว่างมาเที่ยวกันได้เลยค่ะ เป็นจังหวัดที่แอดชอบมากเพราะมาแล้วยังได้ช้อปปิ้งของใช้แบรนด์กลับบ้านในราคาถูกด้วยค่ะ ถึงจะเป็นสิ้นค้ามือสองแต่หากรู้จักเลือกเราก็ใช้ได้ค่ะ เป็นการมาเที่ยวที่ดีที่เราแนะนำว่าต้องมาเลยค่ะ และห้ามพลาด boss369 คาสิโนออนไลน์ยอดนิยม สมัครทันที เล่นง่าย รวยไว รับฟรีเครดิต ฝากถอน รวดเร็ว ออโต้ เล่นได้ตลอดเวลา

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts