โตเกียว

โตเกียว เป็นเมืองที่หลายๆท่านรู้จักกันเป็นอย่างดี ที่เรียกได้ว่ามีความสวยงาม มีเอกลักษณ์ แล้วยังมีวัฒนธรรมที่น่าสนใจหลายสิ่งอย่างมาก เมืองใหญ่นี้ที่ขึ้นชื่อว่ามีที่เที่ยวมาก ทำให้เราต้องลองเปิดประสบการณ์มาให้ได้สักครั้ง ที่จะเพิ่มความสนุก ความตื่นเต้นไปพร้อมกัน ที่อยู่ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นทริปในการท่องเที่ยวสุดคุ้ม 

สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตใน โตเกียว

โตเกียว

ในที่เที่ยวแรกคือ Nikko มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันมานานแล้ว เด่นในเรื่องของวัด รวมไปถึงศาลเจ้าด้วย มีความศักดิ์สิทธิ์ เป็นที่ไหว้และบูชาของผู้ที่ได้มาเยือน จนทำให้ได้รับการยกย่องขึ้นเป็นทะเบียนมรดกโลก ในองค์กรยูเนสโก้ แล้วยังไม่พอเท่านั้นมีอุทยานที่ชื่อว่าโอคุนิ ที่มีน้ำตกสวยงาม มีลำธารที่น้ำไหลมาใสสะอาด แล้วที่สำคัญเลยมีใบไม้ที่เปลี่ยนสีด้วย ให้เราได้เดินเล่นถ่ายรูปกันแบบจัดเต็ม ต่อมาเป็นที่ Hakone ห่างไม่มากกับภูเขาไฟฟูจิ ที่ถือว่ามีชื่อเสียง แล้วยังมีบ่อน้ำพุร้อนด้วย และบ่อออนเซ็นที่ตั้งอยู่ แล้วที่ต้องไม่พลาดในการมาเที่ยวที่นี่คือ ทะเลสาบมีความกว้างใหญ่ อีกทั้งต้องมาชมวิวที่สวยงามของพื้นที่นี้ Kawaguchiko เป็นทะเลสาบที่ต้องบอกเลยว่าอยู่รอบกับภูเขาไฟฟูจิ ที่มีชื่อเสียงในประเทศนี้ มาชมวิวสวยๆ แล้วยังมาชมซากุระที่เบ่งบาน รวมไปถึงใบไม้เปลี่ยนสี แล้วยังมีพิพิธภัณฑ์ให้เราได้เยี่ยมชมกันด้วย มีสินค้ามาวางขายอยู่เป็นจำนวนมาก ที่ไม่พลาดเลยคือ Fuji Q Hightland สวนสนุกที่ยอดนิยม ที่ต้องมากันให้ได้ มีเครื่องเล่นให้ได้เล่นกันสนุกสนาน และโยโกฮาม่า มีพิพิธภัณฑ์ให้เราได้เยี่ยมชมเยอะ

โตเกียว

โตเกียวกับบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศในเมืองนี้ ที่มีแต่แหล่งท่องเที่ยวอยู่เยอะมาก ที่ให้เราได้เปิดประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ที่ล้วนแล้วต้องลองมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งในชีวิต 

โตเกียว

โตเกียว กับสิ่งที่เราได้พบเจอ เป็นความน่าตื่นเต้น ตกตะลึง ที่ล้วนแล้วมีความสวยงาม มีเอกลักษณ์ที่น่าจดจำ แล้วยังเป็นเมืองใหญ่ที่ขึ้นชื่อที่เราต้องไม่พลาด และอีกอย่างที่ไม่ควรพลาด boss369 คาสิโนออนไลน์ยอดนิยม สมัครทันที รับฟรีเครดิต เดิมพันง่าย รวยไว ฝากถอน รวดเร็ว ออโต้

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts