รัฐ Alaska

รัฐ Alaska สหรัฐอเมริกาเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวที่ล้ำค่าในโลกนี้ ที่ใครได้มาเที่ยวจะต้องหลงใหลแน่นอน ในดินแดนที่มีความโดดเด่นและเป็นที่ขึ้นชื่อมากในเรื่องของเมืองน้ำแข็ง และมีธรรมชาติอยู่ในสถานที่ต่างๆแห่งนี้เป็นจำนวนมาก ที่สร้างความประทับใจไม่มีวันลืมให้กับทุกคน แล้วไม่ใช่เพียงแค่มาในช่วงของสภาพอากาศที่หนาวเย็นมากในช่วงฤดูหนาวเท่านั้น คุณสามารถแวะมาเที่ยวได้ทุกฤดูกาล เพียงแค่ว่าความสวยงามจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่ว่าคุณเองมาเที่ยวแล้วจะต้องการรัชมสิ่งสวยงามในรูปแบไหน อีกทั้งยังมีกิจกรรมที่ให้ทำอีกเยอะ พร้อมให้ทุกท่านได้ลองมาเปิดประสบการณ์กันสักครั้ง

ไฮไลท์ที่เที่ยวในดินแดนสุดมหัศจรรย์ที่ รัฐ Alaska สหรัฐอเมริกา

รัฐ Alaska

ในรัฐแห่งนี้มีความขึ้นชื่ออย่างมากในเมืองแห่งขุนเขา ที่อยู่ท่ามกลางของธารน้ำแข็งสุดหนาว แต่ว่ายังมีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์และยังมีฤดูกาลที่ปกติเหมือนกับที่อื่นไม่ว่าจะเป็นฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน และในช่วงฤดูหนาว อย่างที่ท่องเที่ยวสวยงามที่จะมาแนะนำ

เช่น Exit Glacier ธารน้ำแข็งที่นับว่ามีขนาดใหญ่ที่สุด เดินทางมาเที่ยวไม่ยากลำบาก เนืองจากว่าอยู่ติดกับถนนและบ้านเมือง โดยเป็นทุ่งน้ำแข็งอยู่ท่ามกลางภูเขาและต้นหญ้าเขียวขจี Glacier Bay National Park ต้องไม่พลาดสิ่งนี้ มีธารน้ำแข็งที่ขนาดใหญ่มากถึง 3,000,000 เอเคอร์

รัฐ Alaska

ที่ถือว่าหิมะนั้นมีการทับถมกันมานานแล้ว จนกลายเป็นขนาดที่ใหญ่มาก และมีวาฬเพชฌฆาตด้วย ที่อาจจะเห็นมาว่ายเล่นน้ำกันอย่างร่าเริง ต่อมาเป็นอุทยานแห่งชาติเดนาลี มีป่าที่กว้างใหญ่ มีสัตว์ป่าอยู่ไม่ใช่น้อยที่มีเป็นสายพันธุ์ที่น้อยคนจะเคยได้เห็น โดยจะเป็นป่าสนเป็นส่วนมาก

แล้วยังมียอดเขาที่สูงสุดในทวีปอเมริกาเหนือด้วย สุดท้ายห้ามพลาด Wrangell-St. Elias National Park and Preserve มีความหลากหลายทางธรรมชาติ มีให้เราได้ล่าแสงเหนือชม มีธารน้ำแข็ง และอื่นๆที่น่าสนใจ

รัฐ Alaskaสหรัฐอเมริกาบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ มีความแปลกตา น่าตื่นเต้น เป็นการผจญภัยที่มีความท้าทายและคุ้มค่า ใครที่ได้มาแล้วจะสูดอากาศที่หนาวเย็นและบริสุทธิ์ 

รัฐ Alaska


รัฐ Alaskaสหรัฐอเมริกาเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกแห่งในโลกนี้ ที่นับว่าต้องไม่พลาดเลยใครที่เป็นสายผจญภัย อยากมาล่าแสงเหนือ ธารน้ำแข็งที่กว้างใหญ่ และอื่นๆที่ทำให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจ

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts