น้ำตกขุนกรณ์

น้ำตกขุนกรณ์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าประทับใจอย่างมาก ที่เราเชื่อว่าหลายท่านอยากจะมาเที่ยวกันในวันหยุด เป็นความน่าสนใจเกี่ยวกับธรรมชาติ ในพื้นที่แห่งนี้มีบรรยากาศเย็นสบาย ไม่ร้อน มีความสวยงามอยู่เต็มพื้นที่อย่างมาก โดยยิ่งเป็นในช่วงของวันหยุดหลายท่านอาจจะอยากแวะมาเที่ยวน้ำตกกัน เราจึงมาแนะนำหนึ่งในทางเลือกที่ไม่ควรพลาดคือที่นี่นั่นเอง ที่มาพร้อมกับการตอบโจทย์ทุกความต้องการทุกท่านได้อย่างไม่มีขีดจำกัด ยิ่งในช่วงของฤดูหนาว และฝนนั้นจะมีน้ำที่ไหลมาแรงมาก จนต้องแวะมาถ่ายรูปกันอยู่เสมอ ถ้าหากว่าท่านใดสนใจอยากมาต้องติดตามรีวิวจากเราได้เลย 

ไฮไลท์ความน่าสนใจของ น้ำตกขุนกรณ์

น้ำตกขุนกรณ์

ในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้นั้น อยู่ในพื้นที่ของจังหวัดเชียงราย ที่อยู่ในป่าสงวนของป่าแม่ลาวนั่นเอง และป่าแม่กก ที่มีความน่าสนใจในเรื่องของธรรมชาติ ที่ล้อมไปด้วยต้นไม้อยู่เต็มพื้นที่นั่นเอง มีอากาศที่เย็น มีความเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย แล้วความสูงของที่นี่เมื่อเทียบกับระดับน้ำทะเลแล้วอยู่ที่ 700 ไปจนถึง 1000 กว่าเมตรเลยทีเดียว

น้ำตกขุนกรณ์

โดยมีน้ำตกที่มีสายน้ำไหลมารวมกันอย่างน่าแปลกใจ ที่ไม่ว่าจะเป็นห้วยแม่กรณ์ ย่าดี เลาอ้าย และอีกมาก ที่ทำให้เกิดเป็นน้ำตกนี้ นับว่าสวยที่สุดแล้วในจังหวัดนี้ เป็นเอกลักษณ์ที่ดีงามของจังหวัดเชียงรายนั่นเอง แล้วยังมีความสูงมากด้วยเช่นกัน ถ้าหากว่ามาเที่ยวในฤดูฝนน้ำจะไหลแรงมากเป็นพิเศษ มีความชุ่มชื้นอย่างมาก แล้วเต็มไปด้วยความเขียวขจีของมอสอยู่ตรงโขดหินไม่ใช่น้อย ที่ต้องมาให้ได้สักครั้งในชีวิต

น้ำตกขุนกรณ์กับบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่มีความเย็น สดชื่นของน้ำที่ไหลลงมา เป็นสายน้ำที่ใสสะอาดและบริสุทธิ์อย่างมาก เมื่อมาแล้วสามารถมาเช็คอิน ถ่ายรูป และเก็บภาพประทับใจตามต้องการได้เลย

น้ำตกขุนกรณ์


น้ำตกขุนกรณ์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องแวะมาให้ได้สักครั้ง ท่านใดที่รักในการผจญภัย เราเชื่อว่าจะชื่นชอบอยู่ไม่ใช่น้อย ที่มีบรรยากาศดีโดนใจ คุ้มค่ากับการรอคอยแน่นอน

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts