เนินช้างศึก

เนินช้างศึก เป็นจุดที่สามารถมาเที่ยวแล้วชมวิวกันได้ด้วย ท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติที่น่าค้นหา โดยตั้งอยู่ในจังหวัดกาญจนบุรี ที่มีความน่าสนใจในการมาเที่ยวให้ได้ เมื่อเทียบจากระดับน้ำทะเลแล้วก็ได้ความสูงอยู่ที่พันกว่าเมตร ที่ถือว่าสูงพอสมควร มีพื้นที่กว้างใหญ่ เหมาะสำหรับนักเดินทางทุกท่านที่ชื่นชอบในการผจญภัย ที่พร้อมลุยไปด้วยกัน มีอากาศที่เย็นสบาย อยู่ห่างไกลจากเมืองหลวงไม่มากเท่าไหร่นัด มาเที่ยวได้ในวันหยุดของคุณ รับแสงอาทิตย์ในยามเช้า เห็นหมอกอันสวยงามอร่ามตา ใครที่มีความชื่นชอบและหลงใหลในการท่องเที่ยวอยากให้ลองมาเปิดประสบการณ์สุดพิเศษ ที่จะช่วยทำให้คุณนั้นได้มีความสุขกับการมาเยือนในดินแดนแห่งนี้กันให้ได้

เนินช้างศึก แหล่งท่องเที่ยวแสนพิเศษในวันหยุด

 เนินช้างศึก

ในสถานที่แห่งนี้หรือที่เราจะเรียกกันว่ายอดดอยปิล็อก บางคนก็เรียกว่าต่องปะแล ที่มีจุดชมวิวสวยงาม สูงสง่า โดยเป็นที่รู้จักกันถ้วนหน้า วิวที่สวยงามที่เราจะสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์อันกว้างไกลได้ โดยยิ่งในช่วงของฤดูหนาวจะมีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด เห็นแสงแดดในยามเช้าอ่อนๆ อากาศเย็นสบาย เหมือนกับได้ไปเที่ยวดอยในทางภาคเหนือได้เลย

เนินช้างศึก

มีหมอกปกคลุมในพื้นที่หนาแน่น มีนักท่องเที่ยวที่สนใจทั้งในชาวไทยและในชาวต่างชาติมาเยอะทุกปี เปิดบริการตลอดทั้งปี มาถ่ายรูปเซลฟี่กันได้ โดยมีจุดที่ให้กางเต็นท์นอนได้ด้วย ทางอุทยานจะมีพื้นที่ให้พร้อม โดยสามารถที่จะนำเต็นท์มาเองได้ มีห้องน้ำให้พร้อม ร้านค้าอยู่บริเวณรอบ โดยที่สามารถมาหาซื้อสินค้าได้ตลอด

เนินช้างศึกเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการเดินทาง

การเตรียมตัวมาต้องมีการวางแผนที่ดีก่อนการเดินทาง อาหาร ยารักษาโรค เสื้อผ้า เงินสดติดตัว เต็นท์แนะนำว่าให้เตรียมมาเองดีที่สุด และของใช้ส่วนตัว และที่สำคัญต้องเตรียมร่างกายให้พร้อมด้วย

เนินช้างศึก

เนินช้างศึกเป็นแหล่งที่เที่ยวธรรมชาติ มีความอุดมสมบูรณ์มากที่สุดอีกแห่งหนึ่งในไทย ที่เราไม่ควรจะพลาดในการเดินทางมา ยิ่งใครที่ชอบในการผจญภัยจะต้องหลังรักในที่เที่ยวนี้

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts