คาเฟ่ในจังหวัดนครสวรรค์

คาเฟ่ในจังหวัดนครสวรรค์ เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในประเทศไทย ที่มีความน่าสนใจอย่างมาก       โดยนอกจากการที่มีแหล่งท่องเที่ยวเยอะแล้วนั้น ยังมีคาเฟ่ที่ยังเป็นจุยอดฮิตที่น่าสนใจอีกด้วย โดยเมืองปากน้ำโพแห่งนี้ ที่หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นทางผ่านที่เข้าสู่ภาคเหนือ โดยระหว่างทางในการเดินทางนั้น คุณจะเห็นความสวยงามที่อยู่รอบพื้นที่น่าจดจำมาก มีวัดสวยๆ มาพร้อมกับกล้องที่คู่ใจสักหนึ่งตัวจะดีมาก มีอาหารอร่อย จุดพักผ่อน โรงแรมที่พักสุดร่มรื่น สบายๆในราคาไม่แพงมีพร้อมบริการให้ครบถ้วน

ยอดฮิต คาเฟ่ในจังหวัดนครสวรรค์ สุดแสนประทับใจ

 คาเฟ่ในจังหวัดนครสวรรค์

คาเฟ่ที่ยอดนิยมในแห่งที่เราจะมาแนะนำคือทำโทน แค่ชื่อก็ดูว่ามีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใครแล้ว ที่เป็นในโทนสีขาว สะอาดตามาก ใครเห็นจะต้องสะดุดตาเลยทีเดียว ที่ยังทำเป็นมุมให้ขึ้นไปถ่ายรูป จิบกาแฟกันบนดาดฟ้าได้ มีของหวาน อาหารไทย อิตาเลียน และอื่นๆอีกจำนวนมาก เปิดตั้งแต่ 11 โมงไปจนถึง 2 ทุ่ม มาต่อกันที่สมัยนิยม ชื่อดูสมัยเก่า มีความเก๋าและคลาสสิคอยู่ในตัว ที่มีการตกแต่งร้านด้วยของใช้สะสมเก่าๆ

คาเฟ่ในจังหวัดนครสวรรค์

เครื่องที่นี่อร่อยไม่แพ้ที่อื่น ที่มีความเข้มข้น หอม กลมกล่อม บรรยากาศออกแนวยุค 90 เปิดตัวแต่ 9 โมง   ถึง 5 โมงเย็น มาลุยที่กอริต้า คาเฟ่ ที่ใช้ตู้คอนเทรนเนอร์หลายสีด้วยกัน มีมุมให้นั่งได้รับลมกันเย็นสดชื่น    มีอาหารคาวและหวานพร้อมบริการ ล้วนเป็นสูตรเด็ดของทางร้าน เปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้าไปจนถึง 4 ทุ่ม ที่ห้ามพลาดคือ Sister Café มาแนวมินิมอล มุมให้ถ่ายรูปเซลฟี่เยอะ มีต้นไม้สะดุดตาทั้งต้นกระบองเพชรและอีกหลายชนิด เปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้าไปจนถึง 6 โมงครึ่งของทุกวัน

คาเฟ่ในจังหวัดนครสวรรค์ถ่ายรูปเซลฟี่ได้ไม่อั้น

คาเฟ่ในจังหวัดนครสวรรค์

มาเที่ยวคาเฟ่ที่มีความหลากหลายที่แตกต่างกันออกไป ล้วนมีความน่าสนใจ ที่ออกแบบมากันคนละแนว แต่ที่เหมือนกันคือรสชาติอาหารที่อร่อยถูกปาก ของหวาน ของคาวโดนใจ

คาเฟ่ในจังหวัดนครสวรรค์เป็นแหล่งคาเฟ่ที่ยอดฮิตมากในจังหวัดนี้ ที่เราไม่ควรจะพลาดกันเลยทีเดียว ล้วนมีความน่าสนใจที่เมื่อผ่านมาแล้วต้องแวะมา

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts